Gomble | Hướng dẫn săn airdrop dự án Binance Labs đầu tư

Ngày đăng

Gần đây, cộng đồng rầm rộ với airdrop của Gomble Game do có sự đầu tư khủng của Binance Labs. Vậy Gomble Game có gì hấp dẫn ? Hãy cùng OMG Central tìm hiểu qua bài viết sau.

Nội dung bài viết bao gồm:

Giới thiệu

Hướng dẫn săn Airdrop 

Gomble Games là một dự án GameFi thuộc thể loại AAA, casual game, và là sản phẩm của công ty liên kết với 111Percent – một nhà xuất bản trò chơi di động giải trí Hàn Quốc. Theo đó, họ hướng đến việc mở rộng nền tảng của mình bằng một mô hình Gaming-as-a-Service (GaaS).

Gomble Game là studio game đến từ Hàn Quốc sử dụng công nghệ blockchain để mang đến cho cộng đồng nhiều trò chơi thú vị, dễ tiếp cận. Bên cạnh đó, sản phẩm đầu tiên của studio là trò chơi di động RumbyStars đã được ra mắt và nhận lại đánh giá khá cao

Điểm nổi bật

Điểm nổi bật

Gomble Games ứng dụng công nghệ blockchain đã tạo ra hệ sinh thái với 7 thể loại game, nhằm mang đến trải nghiệm chân thật và thú vị cho người dùng.

Gomble khác với nhiều dự án GameFi khác vì họ chú trọng đến việc tạo ra những trò chơi thú vị và mang lại trải nghiệm bổ ích, thay vì chỉ tập trung kiếm tiền. Họ tin rằng giá trị thực sự đến từ việc tạo ra những trò chơi mà mọi người thực sự thích chơi, chứ không phải chỉ cày cuốc để kiếm token.

Hệ sinh thái

Các trò chơi khác

Gomble không chỉ tạo ra những trò chơi riêng, mà còn xây dựng hệ sinh thái trên nền tảng mang tên “RumbyWorld” – một vũ trụ trò chơi đa dạng, nơi các dự án NFT và GameFi khác có thể tham gia, sáng tạo NFT và trò chơi riêng theo ý thích thông qua mô hình Gaming-as-a-Service (GaaS).

Trò chơi đầu tay của GOMBLE, Rumby Party, là một game nhập vai vào những chiếc thùng để cố gắng sống sót qua các màn. Trò chơi có lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận, nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho người chơi.

Đến nay, dự án đã phát hành 7 tựa game là “Rumby Party”, “Merge Lion”, ““Maze Sweep”, “Merge Shooter 3D”, “Fruity Shoot”, “Balance Block”, và “Merge Monster”. Nhiều tựa game khác trên nền tảng đang trong giai đoạn phát triển.

Tokenomic

Hiện chưa có nhiều thông tin về token của dự án nhưng theo Binance Labs tiết lộ $CRT sẽ là token quản trị, cho phép người chơi tham gia vào các hoạt động hấp dẫn như giải đấu, sở hữu NFT đặc biệt và nâng cao trải nghiệm chơi game của mình.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển

Gomble được lãnh đạo bởi Jihoon Byun, cựu COO của 111Percent, có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra và phát hành game cũng như thành tích trong Web2 và Web3 tại các tổ chức như Google, SK Telecom, Kakao Brain và các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác.

Đối tác và các nhà đầu tư

Nhà đầu tư

Vào tháng 4/2023, Gomble Games đã trải qua vòng gọi vốn với nhiều quỹ tên tuổi như: Binance Labs, Animoca Brands, Shima Capital, Spartan,…Tuy nhiên, mọi thông tin về số tiền tham gia gọi vốn vẫn chưa được tiết lộ.

Với khoản vốn huy động được, Gomble đã phát hành trò chơi di động đầu tiên của mình, Rumby Party và dự kiến mở rộng nền tảng bằng mô hình Gaming-as-a-Service (GaaS). Mới đây, Gomble Games đã bắt đầu khởi chạy chương trình airdrop từ ngày 19/12/2023 đến ngày 31/01/2024, nhằm khuyến khích user đến với nền tảng.

Hướng dẫn tham gia Airdrop

  • Chọn “Get Started”.

  • Sau đó, đăng nhập bằng Google hoặc Apple ID.

Bước 2: Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm Point.

Lưu ý :

  • Thực hiện càng nhiều nhiệm vụ sẽ càng có cơ hội trúng Airdrop.
  • Các bạn sở hữu các NFT blue chip như BAYC, MAYC, Mocaverse,.. sẽ nhận được thêm point.
  • Tham gia Discord dự án và tương tác để có thể nhận role OG tăng thêm tỉ lệ trúng.

Tổng kết

Gomble Games đang được cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ. Các bạn hãy nhanh chóng tham gia Airdrop để có cơ hội trúng thưởng từ dự án lớn này và biết đâu khi dự án ra mắt token thì các bạn lại có thể nhận được số tiền khủng.

Trên đây là nghiên cứu của mình về dự án Gomble Games và cách để mọi người tham gia Airdrop. Nếu có thông tin khác hãy bình luận bên dưới để chia sẻ để mọi người cùng nắm bắt nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận