Axie Infinity ra mắt Homeland Alpha Season 3

Ngày đăng

Axie Infinity đã ra mắt Homeland Alpha Season 3 rất được mong đợi và có nhiều tính năng mới thú vị. Hãy cùng team OMG tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé !

Homeland Alpha Season 3

Homeland Alpha mang đến các tính năng mới cho người Lunacia. SpyX, Ủy quyền đất đai và Ban quản lý lô đất,v..vv. Mùa này sẽ diễn ra trong năm tuần, bắt đầu từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 26 tháng 7. Vì vậy, những anh em nào đang chơi Axie Infinity thì đừng bỏ lỡ mùa này nhé !

Phần thưởng phong phú

Homeland Alpha Season 3 cung cấp rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chơi, khiến các fans ruột đã mua Land từ lâu sẽ vô cùng hào hứng trong suốt mùa giải này. Hãy cùng đi sâu vào chi tiết từng phần thưởng nhé:

1. Phần thưởng AXS

Tổng giải thưởng là 5.000 AXS dành cho Bảng xếp hạng Phiêu lưu Bị động và Phát triển Đất đai. Phần thưởng này thì anh em sẽ cần cạnh tranh với những người chơi khác để leo lên rank (thứ hạng) cao nhất và nhận phần thưởng.

Phần thưởng dành cho bảng xếp hạng

2. Thành tích theo mùa

Mở khóa hình đại diện và huy hiệu trong thời gian giới hạn bằng cách hoàn thành các mốc quan trọng trong trò chơi. Những phần thưởng độc quyền này sẽ thể hiện thành tích của bạn và giúp bạn trở thành một bậc thầy thực sự của Homeland Alpha Season 3 !

         

Hình đại diện và huy hiệu trong thời gian giới hạn

3. Trang trí lô đất

Những đồ trang trí cốt truyện tuyệt đẹp này sẽ được trao cho những người chơi xếp hạng cao nhất, nâng cao vị thế của họ và tăng thêm vẻ hoành tráng cho tài sản ảo của họ.

Ý tưởng nghệ thuật cho khinh khí cầu

Quả bóng đơn giản bên trái sẽ là Thành tích theo mùa, còn quả bóng lạ mắt bên phải sẽ dành cho những người chơi số 1 trên mỗi Bảng xếp hạng trong mùa này. Hãy theo dõi trang web của OMG để biết thêm thông tin về cách kiếm được những quả bóng đặc biệt này.

Giới thiệu SpyX

SpyX là một phần trong PvP (Người chơi vs Người chơi) mới rất thú vị. Người Lunacian có thể sử dụng Ragoon tàng hình để đánh cắp điểm bảng xếp hạng từ đối thủ của họ. Dưới đây là cách thức hoạt động của nó:

  1. Sử dụng các vật phẩm đặc biệt để biến Ragoon thành Nhà thám hiểm, tạo cho nó lớp ngụy trang hoàn hảo.
  2. Triển khai Ragoon ngụy trang của bạn để thâm nhập vào vùng đất của người chơi khác.
  3. Nếu chủ sở hữu của lô đất giao chiến với Ragoon của bạn, bạn sẽ kiếm được tất cả các điểm Bảng xếp hạng từ cuộc chạm trán đó.

Ủy quyền đất đai

Anh em có thể hiểu mục này là dành cho những anh em cày thuê,muốn chơi game nhưng không muốn đầu tư. Chủ sở hữu đất sẽ cho anh em thuê lại đất để cày và lợi nhuận sẽ chia theo thỏa thuận của chủ sở hữu.

Ban quản lý lô đất

Ban quản lý lô đất là một công cụ giúp bạn theo dõi của từng lô đất, số lượng tòa nhà hiện có, thời hạn của hợp đồng Ủy quyền, v.v. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng truy cập và giám sát các lô đất của mình. Anh em có thể hiểu nôm na là khi anh em thuê đất thì chủ sở hữu lô đất sẽ giám sát cách mà anh em cày thuê.

Ảnh giám sát đất đai

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung về Homeland Alpha Season 3 hi vọng sẽ giúp anh em có thêm thông tin về cập nhất mới nhất của game Axie Infinity. Nếu như còn thắc mắc hay chưa hiểu rõ phần nào thì đừng ngại commnet bên dưới hoặc tham gia nhóm Telegram của team OMG CENTRAL để được hỗ trợ trực tiếp nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ và kiếm được nhiều tiền !

Tác giả: Hoàng Anh – OMG CENTRAL

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vô danh
3 tháng trước

Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.

binance Inscreva-se
1 tháng trước

Your article helped me a lot, is there any more related content? Thanks!