CyberTitans là gì? Hướng dẫn chơi CyberTitans cho người mới

Ngày đăng

Hướng dẫn từ A đến Z cách chơi gameNFT CyberTitans chi tiết và dễ hiểu cho người mới: cách chọn đội hình, xếp đội hình, ghép trang bị, lấy lõi nâng cấp phù hợp. Bài viết này sẽ hướng dẫn tổng quát để giúp anh em tân thủ tiếp cận với CyberTitans một cách dễ dàng nhất.

Nội dung bài viết bao gồm:

CyberTitans là gì?

CyberTitans là thể loại GameFi sử dụng chiến thuật, tư duy để điều khiển những quân cờ, xây dựng chiến thuật phù hợp để chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng những vị tướng có sẵn để đánh bại những người chơi khác.

Trailer CyberTitans

Cách chơi này có phần nào đó hơi giống với Auto Chess, Đấu trường chân lý tuy nhiên nó đã được thay đổi hầu hết các tướng để phù hợp với nền tảng của riêng họ. Trong game, bạn sẽ chiến đấu theo thứ tự. Sau mỗi lần thua, linh thú của bạn sẽ bị trừ bớt một lượng máu nhất định. Người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng và nhận được phần thưởng là token $LITT.

Hướng dẫn tải game và tạo tài khoản game

Đầu tiên anh em truy cập vào trang chủ của CyberTitans để tạo tài khoản. Hiện tại dự án cho phép tải game trên Windows và MacOS anh em nhé.

Chọn Windows hoặc MacOS để tải game

Sau khi tải game về thì anh em mở lên và đăng kí trực tiếp tài khoản nhé !

Giao diện đăng kí tài khoản

Anh chọn tên trong game => điền email => mật khẩu sau đó tick vào đồng ý với những điều khoản của game là xong. Lưu ý: Mật khẩu không sử dụng kí tự đặc biệt.
Bước tiếp theo anh em chọn Login và đăng nhập vào game để chơi. Game chơi miễn phí nên là chơi được luôn anh em nhé !

Các chế độ chơi trong game

Hiện tại CyberTitans có 3 chế độ chơi khác nhau:

 • Chế độ Free Match là chế độ chơi miễn phí, kết nối với tất cả những người chơi trên toàn thế giới. Trong chế độ này anh em sẽ đối đầu với 3 người chơi khác,trước đây chế độ Free Match có 8 người chơi nhưng vì ít người tham gia game quá nên họ fix lại còn 4 người chơi để tìm trận nhanh hơn. Thời gian tìm trận từ 1-5 phút. Phần thưởng nhận được trong chế độ này là Ticket (Ticket này sử dụng để đăng kí giải)
 • Chế độ LITT Match là chế độ chơi bằng token $LITT. Ở chế độ chơi này cho phép anh em đặt cược token $LITT của mình bằng 100 LITT hoặc 1000 LITT. Nếu thắng cuộc thì anh em sẽ nhận toàn bộ số $LITT mà những người chơi khác đã tham gia đặt cược.
 • Chế độ Private Match là chế độ trận đấu riêng tư. Ở chế độ này cho phép anh em mời bạn bè vào trận đấu của mình. Có thể là 2 người – 4 người – 8 người cùng chơi với nhau trong 1 game. Chế độ này mình nghĩ có thể dùng để giải trí hoặc tổ chức giải riêng cho các cộng đồng GameNFT.
 • Ngoài ra còn có thêm chế độ Tourrnaments (đánh giải Global).

Ở chế độ này anh em có thể đăng kí giải bằng Ticket (đã kiếm được ở Free Match) hoặc token $LITT. Mỗi giải đều có thời gian thi đấu,phần thưởng nhất định dành cho TOP1, TOP2, TOP3, TOP4…. Giải thưởng sẽ phụ thuộc vào Pool có sẵn. Tùy anh em thích đăng kí giải Pool to hay Pool nhỏ nhé. 

Những giải đấu có sẵn,tùy anh em lựa chọn

Các Tộc, Hệ của CyberTitans

Trong CyberTitans, họ chia ra làm 7 Tộc11 Hệ

Anh em có thể tham khảo video dưới đây để hiểu thêm về các tộc hệ nhé. Trong bài viết sau mình sẽ phân tích cụ thể 7 Tộc và 11 Hệ đó và hướng dẫn anh em cách ghép tộc hệ với nhau để dễ dàng chiến thắng hơn.

Video hướng dẫn chơi game CyberTitans

Hướng dẫn chơi game CyberTitans

Như trong video bên trên mình cũng đã test game cho anh em tham khảo rồi,tuy nhiên video đó chỉ là video review sơ bộ về game mà thôi,sau đây là cách chơi chuẩn trong game CyberTitans.

Lựa chọn đội hình • Cách chơi đơn giản nhất đó là bạn phải chọn cho mình những vị tướng mạnh. Khởi đầu game sẽ là một danh sách các vị tướng trong có sẵn trong game. Bạn sẽ phải dùng vàng để mua các tướng phù hợp cho đội hình của mình.
 • Số 1: Nâng cấp độ cho người chơi
 • Số 2: Roll tướng
 • Số 3: Hòm chứa đồ cho tướng
 • Số 4: Chọn lõi

Tất cả các tướng đều có cùng cấp độ

Ban đầu các tướng đều có sức mạnh ngang nhau,để tướng mạnh hơn bạn cần nâng cấp các chỉ số của nó. Nhiệm vụ của bạn là “sưu tầm” những vị tướng giống nhau để đội hình của bạn có thể thăng hạng một cách nhanh chóng. 
CyberTitans quy ước,cứ 3 tướng 1 sao sẽ hợp thành 1 tướng 2 sao và 3 tướng 2 sao sẽ hợp thành 1 tướng 3 sao. Tướng 3 sao sẽ là tướng mạnh nhất và không thể thăng cấp lên được nữa.

Thu thập Buff để mạnh hơn

Đội hình của mỗi người có khả năng ảnh hưởng đến toàn bộ ‘ván cờ’ của 7 người còn lại. Cụ thể mỗi vị tướng của CyberTitans sẽ phân loại theo các Hệ, Tộc và Buff khác nhau.
Nếu bạn có thể sưu tập tất cả các tướng của tất cả các Hệ – Tộc cần thiết thì đội hình sẽ nhận được một số Buff. Điều này mang lại rất nhiều lợi thế cho đội hình của bạn. Nếu biết tận dụng triệt để, chiến thắng sẽ thuộc về bạn, dù cho tiềm lực của đội hình không mạnh bằng đối thủ. Hãy nhớ rằng, CyberTitans là sân chơi của chiến thuật. 

Mọi tướng đều sử dụng Mana (năng lượng)

Một điều đặc biệt khác là tướng của CyberTitans cũng có thể sử dụng Skill (chiêu). Tuy nhiên, để sử dụng sức mạnh này, tướng của bạn cần dùng đến mana. Ví dụ, sử dụng Pin năng lượng cho tướng Moray để nó có thể tung tuyệt chiêu này nhiều lần hơn nữa.

Skill của Moray là nước biển phun trào :)))

Vị trí đặt tướng rất quan trọng

Trong hầu hết các chế độ chơi của CyberTitans, tất cả các tướng sẽ tự động lao vào chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Việc của bạn là dự án đoán tương lai,sắp xếp chiến thuật rồi khoanh tay đứng nhìn. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, bạn cần quan sát 3 đối thủ còn lại “bày binh bố trận”. Việc này sẽ giúp bạn học hỏi được thêm từ đối thủ cũng như biết cách sắp xếp lại đội hình để có thể counter đội hình của đối thủ.

Anh em nên đặt những tướng có khả năng chống chịu tốt lên phía trước “bàn cờ”. Những tướng có tầm bắn xa nhưng máu yếu thì đặt ở phía sau. Tuy nhiên nếu đối thủ chơi đội hình “Sát thủ” thì anh em cân nhắc xếp tướng Carry lên trên phía trước cũng được. Đây là cách mình hay làm =))

Đa dạng chiến lược

Có khá nhiều bạn chỉ đầu tư đội hình vào một lối chơi cố định, điều này sẽ khiến đối thủ dễ dàng nắm thóp chiến thuật của bạn. Bên cạnh đó,CyberTitans cũng là một game dựa trên yếu tố may mắn nên sẽ rất khó để bạn có thể sưu tầm đủ đội hình như mong muốn.

Vì thế, thay vì cứ khư khư kiếm tìm một đội hình nhất định, hãy linh động hơn bằng cách tận dụng triệt để các vị tướng có sẵn. Việc refresh lại danh sách tướng chỉ khiến đội hình của bạn giảm sao và yếu đi. Đa dạng hóa chiến lược và biết cách ứng biến đội hình theo từng hoàn cảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền và cũng nâng cao khả năng giành chiến thắng.

Cách ghép trang bị

Hiện tại trong game CyberTitans thì các đồ dùng cho tướng còn khá hạn chế và đơn giản hơn rất nhiều so với game Đấu trường chân lý,dưới đây là một số objects trong game:

Objects của CyberTitans

 • Số 1 là Biến hệ, anh em có thể sử dụng để biến thành một hệ nào đó còn thiếu trong đội hình. Anh em chỉ việc kéo nó vào tướng có hệ mà anh em đang cần,sau đó chọn hệ là xong.
 • Số 2 là Súng ngắn, súng này sẽ tăng cho anh 10 damge và 10% tốc độ đánh => nên dùng cho tay dài carry. Sẽ có 3 loại súng: Súng đỏ,súng vàng và súng xanh,mỗi loại súng sẽ có một chỉ số buff khác nhau.

 • Số 3 là Gậy phép, gậy này giúp tăng 20 sát thương phép thuật cho tướng sở hữu nó. Và tương tự như súng ngắn thì gậy phép cũng có 3 loại là xanh,đỏ,vàng và các chỉ số cũng khác nhau. Anh em sẽ sử dụng tùy từng trận để đạt được hiệu quả nhất nhé.
 • Số 4 là đạn bổ sung, giúp cho tướng đeo nó tăng 33% xác suất sát thương chí mạng. Đạn bổ sung cũng có 3 sự lựa chọn cho anh em là đỏ,vàng,xanh…Thường thì mình chọn màu đỏ cho nó chiến.
 • Số 5 là Pin năng lượng cung cấp cho anh em thêm 10 năng lượng và 5% hồi mana. Nên sử dụng cho tướng có sát thương phép thuật. Sẽ có 3 loại: Pin đỏ,pin xanh,pin vàng…
 • Số 6 là Giáp sẽ cho anh em 20 thủ và 100 máu. Tùy vào lựa chọn Giáp đỏ,giáp vàng,giáp xanh nó cũng có chỉ số khác nhau.
 • Số 7 là Giáp kháng phép nhằm giúp tướng chống lại sát thương phép thuật từ đối thủ. Nếu tướng sở hữu giáp này sẽ được tăng 20 thủ và 100 máu. Thường thì mình sử dụng màu vàng.
 • Số 8 là nâng cấp đồ,dùng để nâng cấp tất cả các đồ trên để bạn có thể chọn màu Đỏ,vàng,xanh bao gồm cả Biến hệ. Nếu sử dụng để nâng cấp biến hệ thì sẽ tính là 2 hệ.

Chọn lõi Pha lê phù hợp

Lõi pha lê vàng trong game

Trong CyberTitans sẽ có 3 loại lõi Pha lê cho anh em lựa chọn để tăng sức mạnh của đội hình.

LETHAL CRYSTAL – PHA LÊ ĐỎ

Lõi Pha lê đỏ

 • Level 1: Tăng 200 máu và 10 damge cho toàn đội
 • Level 2: Tăng 400 máu và 30 damge cho toàn đội
 • Level 3: Tăng 1600 máu, 110 damge và 25% tốc độ đánh cho toàn đội

=> Chọn được ngọc đỏ level 3 chính là dấu chấm hết cho team đối thủ =))

ULTIMATE CRYSTAL – PHA LÊ XANH

Lõi Pha lê xanh

 • Level 1: Tăng 2% máu mỗi giây, 2% Charge theo mình hiểu là tướng sẽ tấn công ngay lập tức. Anh em nào hiểu hơn thì có thể bổ sung bằng cách bình luận dưới bài viết nhé.
 • Level 2: Tăng 5% máu mỗi giây, 5% tấn công ngay.
 • Level 3: Tăng 20% máu mỗi giây, 20% tấn công ngay và 25% tốc độ đánh

=> Nói chung mình thấy Pha lê xanh ít người dùng,bản thân mình cũng ít dùng nhưng nếu lên được level 3 thì cũng vẫn cứ là khỏe điên anh em nhé.

FORTUNE CRYSTAL – PHA LÊ VÀNG

Lõi Pha lê vàng

Như mình chơi thì mình thường sử dụng lõi này,vì mình thấy nó rất lợi thế lúc đầu game.

 • Level 1: Thêm 1 slot trên bàn cờ
 • Level 2: Tặng 40 vàng và 2 trang bị ngẫu nhiên
 • Level 3: Tăng 4 máu cho thú và giảm 4 máu của tất cả các người chơi.

=> Nếu anh em chọn được lõi vàng 3 thì tất cả chết hết luôn mà không cần đánh tiếp nếu linh thú của họ chỉ còn 3-4 máu.

Lời kết

Như vậy mình đã hướng dẫn cho anh em cơ bản về cách chơi,cách ghép đồ,chọn lõi trong game. Giờ chỉ còn phần Tộc, Hệ và cách phối hợp chúng với nhau nữa thôi. Hẹn anh em tại bài viết sắp tới nhé. Hãy luôn theo dõi OMG để cập nhật thông tin mới nhất về những tựa GameNFT hot nhất trên thị trường nhé !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ustvarite brezplacen racun
2 ngày trước

Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good.