Hướng dẫn chi tiết airdrop Supraoracles

Ngày đăng

Supraoracles là một dự án multichain đa chuỗi mở ra khả năng tương tác vô hạn, Supraoracles đang đi tiên phong trong các giải pháp chuỗi chéo với sự tích hợp trên tất cả các hệ sinh thái Layer1 và Layer2 chính và đang phát triển để tăng cường các ứng dụng Web3 trên toàn diện.

Vậy Supraoracles là gì?

Airdrop 700M $SUPRA

Được thiết kế là một cross-chain chuỗi chéo sử dụng oracle network mạnh mẽ được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các dApp trên các hệ sinh thái chuỗi khối với các giải pháp dữ liệu nhanh,an toàn, phi tập trung và có thể mở rộng. Từ DeFi đến GameFi, mạng lưới này cung cấp nguồn dữ liệu và kết nối mà Web3 cần để phát huy hết tiềm năng của nó.

Đánh giá về chương trình Airdrop của Supraoracles

Dự án đã bắt đầu vào năm 2018 với hơn 1M$ các giải thưởng lớn nhỏ, hơn 600 đối tác trên 28 quốc gia, đội ngũ nhiều thành viên có chuyên môn với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực tài chính, công nghệ blockchain. Điều này cho thấy được rằng nền tảng con người của dự án rất là tốt, nó mang lại giá trị thực và sự uy tín cho người dùng.

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá, xem xét về 1 dự án như: Backer, dự án đã kêu gọi đầu tư được bao nhiêu, nguồn lực, team… trong đó Supraoracles đã raise(kêu gọi đầu tư) hơn 20M$ trong đợt đầu tiên và hứa hẹn về một đợt airdrop lớn đã tạo được sức hút đông đảo với cộng đồng.

Hướng dẫn chi tiết tham gia nhận Airdrop của dự án Supraoracles

Mỗi tài khoản tham gia sẽ nhận được 25 Sao và 200$SUPRA token của dự án.

Link tham gia mình sẽ để đây: Link Airdrop Supraoracles

Đầu tiên các bạn sẽ click vào link trên để đến trang đăng nhập của dự án, kéo xuống 1 chút ta sẽ thấy chữ Get Started, bấm vào để tiến hành đăng ký. Lưu ý các bạn nên sử dụng Email thật đang sử dụng để đăng ký tài khoản vì dự án này rất là gắt gao nên sẽ ban những Email không chính chủ, Email fake.

Get Started để tiến hành đăng ký tài khoản.

Sau khi đăng ký xong sẽ đến verify Email và bước KYC (giữ nguyên màn hình KYC đợi duyệt xong , bấm Next để làm các bước tiếp theo để tránh bị lỗi).

Khi đã KYC xong các bạn cứ xem video hướng dẫn và bấm Next để thực hiện các chỉ dẫn cơ bản theo trang web. Hoàn thành xong các chỉ dẫn cơ bản và đợi duyệt KYC hoàn tất bạn sẽ nhận được 25 Sao và 200$SUPRA. Tiếp đến chúng ta cùng thực hiện các mission theo từng tuần (mình sẽ có chỉ dẫn và đáp án của từng tuần) nhé !!

Các nhiệm vụ theo tuần của Supraoracles

Danh sách các nhiệm vụ theo tuần của Supraoracles.

Supraoracles đưa chúng ta khám phá về công nghệ và giải pháp của Supra, chúng ta chỉ cần hoàn thành các bài kiểm tra đơn giản thì sẽ nhận được các box (hay còn gọi là rương kho báu) gồm các ngôi sao và token $SUPRA. Hãy chú ý theo dõi Email của bạn khi các box đến và mở nó vì các box chỉ có thời hạn 2-3 ngày nếu chúng ta không mở thì sẽ rất đáng tiếc đấy.

Hướng dẫn và đáp án Mission theo tuần

Mission 1

Đầu tiên là mission 1 ta sẽ khám phá “Oracle là gì?. Và tại sao chúng lại quan trọng đối với chuỗi khối?”

Mission 1: Đáp án D

Mission 2

Nối tiếp là mission 2 đưa ta tìm hiểu “Mô hình mạng của Supra có phi tập trung hơn các mô hình mạng khác không?”

Mission 2: Đáp án D

Mission 3

Đến với mission 3 là tìm hiểu “Finality là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với Orarcle?”

Mission 3: Đáp án C

Mission 4

Tuần mission 4 sẽ cho ta thấy “Vấn đề nan giải của oracle là gì?. Và Supra giải quyết nó như thế nào?”

Mission 4: Đáp án A

Mission 5

Với mission 5 là tuần có tìm hiểu thú vị “Dynamic NFTs là gì và chúng hoạt động như thế nào?”

Mission 5: Đáp án C

Mission 6

Tiếp đến mission 6 khá là mới lạ “Giao thức DORA là gì?”

Mission 6: Đáp án E

Mission 7

Đến với mission 7 “DORA (Giao thức thỏa thuận Oracle phân tán của Supra). Tăng tốc các oracle và Web3 như thế nào?”

Mission 7: Đáp án A

Mission 8

Tuần tiếp đến là mission 8 với “Làm thế nào để dữ liệu từ DORA. (Thỏa thuận Oracle phân tán) siêu chính xác?”

Mission 8: Đáp án A

Với mỗi tuần nhiệm vụ được hoàn thành thì có cơ hội nhận được các box. Các bạn chú ý đến cái chuông thông báo góc phải phía trên nhé. Đừng để mất các box một cách đáng tiếc. Và ngoài ra các bạn hãy đến tab Giveaway, để có cơ hội nhận thêm các phần thưởng giá trị cao như:

  • Win a PAX Gold worth $10k
  • Toyota 2023 GR Supra
  • Trip Around the World

Tab Giveaway

Khi vào tab Giveaway này chúng ta sẽ thấy các phần thưởng hiện đang được countdown

Các phần thưởng giveaway hấp dẫn.

Các bạn chỉ cần đến tab giveaway này, nhấn vào nút Enter là có thể tham gia. Chờ đợi countdown kết thúc và công bố người may mắn trúng thưởng thôi nhé. Hy vọng bạn, chúng ta sẽ là những người may mắn đó!!!.

Cộng đồng Supraoracles và các Cadet đang trải nghiệm

Ngoài ra dự án còn có mục Community Goals để đếm số lượng người đang tham gia. Các bạn có thể chia sẽ thông tin này đến bạn bè của mình để Supra càng lớn mạnh. Khi dự án lớn mạnh thì phần quà của chúng ta sẽ càng nhiều thêm

Gần 200 nghìn user đang tham gia vào airdrop của dự án.

Như vậy mình đã giới thiệu qua cho các bạn về dự án Supraoracles và airdrop hấp dẫn của dự án. Mình được biết giá IDO của dự án là 0.064$ với 700M token được phân phối. Vậy thì tổng giải thưởng là 44.8 triệu đô – một con số quá hấp dẫn phải không nào.

Chúc các bạn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Thay đổi vị thế với các kèo mà OMG Central mang lại nhé!!!

Thông tin dự án: Website | Twitter | Discord

Tân Nguyễn

Có niềm đam mê công nghệ nên đã bước vào thế giới blockchain, với khả năng research những dự án hidden nên mình luôn mong muốn đem lại nhiều dự án tiềm năng cho cộng đồng.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Tú
Minh Tú
1 năm trước

Rất chi tiết