BlockLords | Game chiến thuật vòng lặp hấp dẫn

Ngày đăng

Rất ít trò chơi có thể giành được sự chú ý ngay cả trước khi chúng xuất hiện. Và Blocklords là một trong những trò chơi như vậy. Vào năm 2023, trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO) chiến lược thời trung cổ rất được mong đợi này đã thu hút được sự hoan nghênh nhờ làm sáng tỏ các nhân vật mang tính biểu tượng, các trận chiến căng thẳng và kịch tính hấp dẫn.

Nội dung bài viết bao gồm:

Giới thiệu Blocklords

 Trailer dự án 

BLOCKLORDS là một trò chơi đại chiến lược thời trung cổ do người chơi điều khiển, trong đó thế giới và câu chuyện được người chơi trực tiếp định hình. Chọn con đường của bạn và rèn giữa số phận của riêng bạn, cho dù đó là cuộc sống yên bình của một Nông dân, Trạm bảo vệ của Hiệp sĩ, chiếc áo choàng khao khát chiến đấu của Raider, vai trò cao quý của Chúa hay Quý bà, hay danh hiệu Toàn năng của Người cai trị.

Vào năm 2019, phiên bản BlockLords đơn giản hơn nhiều đã được phát hành. Tuy nhiên, trò chơi đã được cải tiến thêm thành phiên bản đang được phát triển ngày nay. Những người sáng lập, David Johansson và Nicky Li, muốn tạo ra một thế giới trong đó mỗi người chơi có toàn quyền kiểm soát các anh hùng của mình (nhân vật đại diện cho người chơi trong trò chơi) và cũng có thể kiếm sống khi chơi . Là một trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền, Blocklords áp dụng quy trình giới thiệu người chơi mới, tạo ra các anh hùng phù hợp với các thuộc tính mà họ chọn.

Tổng quan

Blocklords đặt mục tiêu dẫn đầu thể loại chiến lược trong trò chơi web3 và mang đến mọi thứ mà người chơi biết cũng như yêu thích từ các thương hiệu thành công như Age of Empires, Total WarCrusader Kings.

Trong Blocklords, mỗi lựa chọn và hành động đều tác động đến di sản trong trò chơi của người chơi, trao quyền hiệu quả cho người chơi để tạo ra trải nghiệm chia sẻ độc đáo của riêng họ với những người khác. Mỗi nhân vật Anh hùng là một tài sản kỹ thuật số và người chơi có toàn quyền sở hữu nền kinh tế của trò chơi.

Tùy thuộc vào con đường bạn đi, bạn có thể trở thành thành viên tích cực và đóng góp trong hệ sinh thái của trò chơi. Cho dù bạn thiên về trồng trọt và quản lý tài nguyên hay cố gắng đạt đến vinh quang bằng cách chiến đấu với kẻ thù, các quyết định và kỹ năng của bạn sẽ tác động đến thế giới xung quanh bạn.

Con đường bạn chọn

Nhận vật đại diện

Mọi người trong Blocklords đều khởi đầu là một nông dân đơn giản. Anh hùng NFT của bạn là thứ đại diện cho bạn trong trò chơi và hành động của bạn có thể đưa bạn đi theo bất kỳ con đường nào bạn chọn. Sau khi thu thập đủ tài nguyên với tư cách là một nông dân, bạn cần chuyển đổi thành  Hiệp sĩ hoặc Raider hoặc tiếp tục trở thành một nông dân và xây dựng tên tuổi của mình trong số những trụ cột cốt lõi của xã hội.

Nếu quyết định trở thành Hiệp sĩ hoặc Raider, bạn cần chọn người phù hợp nhất với tính cách của mình. Hiệp sĩ là những chiến binh trung thành hơn, cam kết trung thành với Lãnh chúa để đổi lấy mức lương ổn định hơn. Là một Hiệp sĩ, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: Bảo vệ Nông dân và làng mạc, đồng thời tiêu diệt bất kỳ Raider nào bạn gặp phải.

Mặt khác, Raiders là những chiến binh bất hảo của Blocklords. Bạn là một con sói đơn độc và không trả lời ai cả. Bạn sẽ kiếm sống bằng cách tấn công những Nông dân vô tội, đánh cắp tài nguyên từ các Lãnh chúa và tàn phá các ngôi làng.

Có thể hiểu được, Raiders có rất ít cơ hội thăng hạng, nếu có. Một khi bạn đã tạo dựng được tên tuổi cho mình và mọi người tôn trọng bạn, bạn có thể lần đầu tiên được nếm trải hương vị của giai cấp thống trị, Lãnh chúa và Quý bà.

Trong số các nhiệm vụ của mình, Lãnh chúa chịu trách nhiệm thu thuế và tài nguyên từ Nông dân, trao phần thưởng và tiền lương cho Hiệp sĩ, cũng như quản lý và phát triển các thành phố và cơ sở hạ tầng.

Bằng cách sử dụng các kỹ năng của bạn và chinh phục con đường phía trước một cách hiệu quả, người chơi có thể có cơ hội thăng lên cấp bậc cao nhất là Vua hoặc Nữ hoàng . Khi đã ngồi trên ngai vàng, nhiệm vụ của bạn là xác định các ưu tiên của vương quốc của mình. Những người cai trị cai trị các quốc gia, đây là loại lãnh thổ lớn nhất trong Blocklords.

Vai trò của họ bao gồm quản lý tiền tệ, chính sách quốc gia, ngoại giao, hiệp định thương mại và nghiên cứu sẵn có cho quân đội và khu vực của họ. Họ cũng có thể chọn bắt đầu hoặc tham gia vào các cuộc chiến tranh thay đổi địa hạt trên quy mô quốc gia.

Tầng lớp trong Blocklords

Nông dân

Nông dân là trụ cột kinh tế của vương quốc. Họ chịu trách nhiệm thu thập tài nguyên, trồng trọt và chăn nuôi. Họ có thể bán sản phẩm của mình cho người chơi khác để kiếm lợi nhuận hoặc sử dụng chúng để củng cố và làm đẹp vương quốc của mình.

Hiệp sĩ

Các hiệp sĩ đóng vai trò là người bảo vệ vương quốc. Được giao nhiệm vụ bảo vệ vương quốc khỏi những kẻ đột kích và các mối đe dọa khác, các hiệp sĩ cũng có thể tấn công để tấn công những người chơi khác và chiếm giữ vùng đất của họ.

Raiders

Raiders đại diện cho những kẻ nổi loạn trong thế giới Blocklords. Những kẻ ngoài vòng pháp luật này là chuyên gia đánh cắp tài nguyên từ những người chơi khác và phát động các cuộc tấn công vào vương quốc của họ. Điều thú vị là những người chơi khác cũng có thể thuê những kẻ đột kích để thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt, tạo thêm sự thay đổi cho lối chơi.

Lãnh chúa

Lãnh chúa là những người cai trị đáng kính của thế giới Blocklords. Họ chịu trách nhiệm quản lý vương quốc của mình, xây dựng quân đội và lãnh đạo các cuộc chiến chống lại các lãnh chúa khác. Các lãnh chúa cũng có quyền thu thuế từ thần dân của họ, sử dụng số tiền thu được để cải thiện vương quốc của họ hơn nữa.

Vua

Đứng đầu trong hệ thống phân cấp là các vị Vua, những người cai trị có ảnh hưởng nhất trong thế giới lãnh chúa. Các vị vua gánh vác trách nhiệm duy trì hòa bình và trật tự, giải quyết tranh chấp giữa các lãnh chúa và thậm chí tuyên chiến với các vương quốc khác. Quyền lực mà họ nắm giữ cũng cho phép họ ban tặng danh hiệu và phần thưởng cho những thần dân trung thành của mình.

Tính năng dòng dõi gia tộc

Hệ thống dòng dõi

Tất cả các Anh hùng đều có tuổi thọ giới hạn và phải tiếp tục huyết thống của mình thông qua những người thừa kế nếu thuộc tính của họ hy vọng tồn tại. Blocklords có hệ thống Gia tộc cho phép bạn truyền lại những đặc điểm và thuộc tính độc đáo của Anh hùng cho con cháu của bạn. Bằng cách này, di sản của các Anh hùng yêu quý nhất của bạn có thể tồn tại bất kể số phận của họ và thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn qua nhiều thế hệ.

Con cháu của bạn cũng là Anh hùng và thuộc về bạn khi sinh ra. Khi trưởng thành, họ có thể kết hôn, được thuê và đào tạo thành lính đánh thuê hoặc được phân bổ cho các nhà lãnh đạo và lãnh thổ khác. Hơn nữa, bạn có thể chọn trao đổi những Anh hùng này để có được những nhân vật được thèm muốn hơn nữa. Trong Blocklords, di sản của bạn là của riêng bạn. Bạn chọn cách thể hiện nó như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Cách kiếm tiền trên Blocklords

NFT được giao dịch trên Marketplace 

Blocklords được thiết kế riêng cho những người đam mê trò chơi hạng nặng muốn có trải nghiệm dựng tóc gáy trong một vũ trụ chung. Người chơi có thể kiếm tiền khi chơi Blocklords và cảm nhận cảm giác adrenaline dâng trào. Các anh hùng trong trò chơi là tài sản kinh tế trong Blocklords, với thu nhập đến từ các hoạt động như chiến đấu với bọn cướp, giành chiến thắng trong trận chiến, hỗ trợ đồng minh, trồng trọt và buôn bán.

Trò chơi là một nền kinh tế do người chơi sở hữu, trao thưởng cho người chơi bất kể vai trò của họ là gì. Những anh hùng thể hiện kỹ năng lãnh đạo ấn tượng và giành chiến thắng trong trận chiến sẽ có những giá trị được cải thiện mà người chơi có thể ngay lập tức biến thành cơ hội kiếm tiền.

Hiện tại, Blocklords cho phép người chơi chinh phục các vùng đất để nhận được các anh hùng. Sau đó, rèn luyện và thăng cấp cho họ và có thể bán trên Immutable X .

Tầm nhìn phát triển

Roadmap

Blocklords đang được phát hành theo từng giai đoạn. Những cập nhật gia tăng này sẽ cho phép bạn thiết lập dòng dõi của mình và sớm xác nhận quyền sở hữu di sản của mình trong khi các hệ thống cốt lõi khác của trò chơi đang được đưa lên mạng.Công nghệ không ngừng phát triển và cải tiến, trải nghiệm của người chơi là ưu tiên hàng đầu của nhóm phát triển. Do đó, các tính năng và mốc thời gian có thể thay đổi nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người chơi.

Blocklords là trò chơi đầu tiên thuộc loại vòng lặp dành cho web3. Bất kể vai trò Anh hùng của bạn là gì, mọi thứ bạn làm đều ảnh hưởng đến thế giới và nền kinh tế do người chơi sở hữu. Cách tiếp cận ưu tiên người chơi này mang lại trải nghiệm phong phú mà mọi người có thể chia sẻ và gặt hái những phần thưởng.

Đánh giá

Nhằm đặt trải nghiệm của người chơi Blocklords lên hàng đầu họ đã trao quyền cho người chơi xác định giá trị của các Anh hùng thông qua các hành động trong trò chơi của họ, thông qua niềm đam mê, kỹ năng, sở thích và tài năng của họ.

Blocklords kết hợp cảm giác hồi hộp của trò chơi chiến lược thời trung cổ và NFT. Với hình ảnh bắt mắt, lối chơi hấp dẫn và cộng đồng người chơi tràn đầy năng lượng, Blocklords thực sự nổi bật. Khi trò chơi sáng tạo này tiếp tục phát triển và phát triển, người ta không thể không dự đoán về tương lai hấp dẫn phía trước dành cho Blocklords và cộng đồng đang phát triển nhanh chóng của nó.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận