Arena of Faith | Game moba trên chuỗi BNB giống liên minh huyền thoại

Ngày đăng

Bạn là fan cuồng của các tựa game moba nổi đình đám như: Liên minh huyền thoại hay Dota. Bạn muốn vừa chơi game vừa kiếm thêm thu nhập ? Arena of Faith sẽ không làm bạn thất vọng !

Nội dung bài viết bao gồm:

Giới thiệu về Arena of Faith

Arena of Faith (AOF) là một game MOBA tiên tiến xoay quanh hệ sinh thái lấy giải đấu làm trung tâm. Nó cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi 3D trên nhiều nền tảng với P2E và AI, phục vụ cho cả chế độ Solo và Team.

Câu chuyện trong AOF diễn ra trên chiến trường Vigrid, nơi các anh hùng của con người chiến đấu chống lại các vị thần của các nền văn minh khác nhau. Người chơi có thể sử dụng miễn phí các anh hùng trong trò chơi để tham gia vào các trận chiến công bằng và giành được các phần thưởng như mảnh trang phục, vật liệu, điểm cạnh tranh trong trò chơi, v.v. Những phần thưởng này có thể được tổng hợp thành trang phục có thể chuyển nhượng cấp cao hơn, tài sản đạo cụ ảo, v.v.

Hãy tưởng tượng sức hút của Dota 2 hoặc Liên minh huyền thoại kết hợp với sức mạnh của chuỗi khối, cho phép người dùng sở hữu hoàn toàn mọi tài sản họ có được trong trò chơi. Đó là khái niệm cốt lõi của Arena of Faith. AOF mong muốn tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung nhằm thúc đẩy các giải đấu trên toàn quốc, đặt hệ thống giải đấu lên hàng đầu trong tầm nhìn của trò chơi. Tiếp nối những thành công của Web3 như Axie Infinity, Arena of Faith được dự đoán sẽ là trò chơi MOBA blockchain 5v5 lớn nhất thế giới.

Lối chơi Moba

Gameplay – Arena of Faith

Arena of Faith là game moba có lối chơi đa nền tảng, mang đến các trận đấu công bằng cho cả người dùng PCthiết bị di động.

Trong chế độ trò chơi 5v5, là chế độ trò chơi tiêu chuẩn trong AOF, mười người chơi từ hai phe tham gia vào một trò chơi và người chơi của mỗi phe chọn năm anh hùng khác nhau để chiến đấu. Người chơi có thể tự do kết hợp các trang phục và kỹ năng bí mật, kết hợp các khả năng và đặc điểm của anh hùng của mình và tung ra các chiến lược chơi game để giành chiến thắng. Người chơi cần phải làm việc cùng nhau, quản lý đội của mình, phát triển và đối đầu với nhau để giành chiến thắng trong trò chơi.

Bản đồ trò chơi bao gồm ba tuyến chính và bốn khu vực hoang dã. Trên ba tuyến, quân địch sẽ liên tục tấn công. Việc tiêu diệt các tháp phòng thủ và binh lính này có thể kiếm được điểm trong trò chơi và tài nguyên kinh nghiệm. Bên nào phá hủy được viên pha lê chính cuối cùng sẽ thắng trò chơi. Có nhiều địa hình phức tạp có thể cản trở tầm nhìn và cũng có những bụi cây có thể ẩn nấp trong đó. Sử dụng hợp lý những điểm chiến thuật này có thể đạt được hiệu quả không ngờ.

Chế độ chơi

Bản đổ – Arena of Faith

Arena of Faith (AOF) là tựa game moba nên các chế độ chơi cũng giống như các tựa game khác. Bao gồm 2 chế độ chơi chính là PvP và AI

 • Chế độ PvP : 10 người chơi sẽ được đưa vào bản đồ xếp ô Arena Realm, nơi họ sẽ tham gia vào trận chiến đội PVP 5v5. Bản đồ được chia thành hai phe là Nhân loại Thần thánh . Mục tiêu của trò chơi là tiêu diệt căn cứ của đội đối phương.
 • Chế độ AI : AI cung cấp trải nghiệm đào tạo toàn diện cho người chơi mới, cho phép họ nhanh chóng nắm bắt luật chơi và được đào tạo đầy đủ. Giai đoạn này được bắt đầu trước khi người chơi mới đăng ký, cho phép họ tiến tới lối chơi nâng cao hơn sau khi hoàn thành phần hướng dẫn và vượt qua bài đánh giá. Người chơi có thể thành lập các đội từ 1 đến 5 cá nhân, đảm bảo trải nghiệm cân bằng và cạnh tranh.

Anh hùng

Các anh hùng đại diện – Arena of Faith

Trong AOF, bạn có thể chọn trở thành thành viên của các vị thần, nắm giữ sức mạnh to lớn của họ để thống trị thế giới. Hoặc, bạn có thể trở thành một chiến binh loài người, nhận được sự chấp thuận của các vị thần và bảo vệ tương lai của nền văn minh nhân loại. Cuộc xung đột giữa Thần và con người sẽ diễn ra ở nhiều góc khác nhau của thế giới này, với bạn là nhân vật chính, trải nghiệm các vai trò đa dạng và lối chơi phong phú

Các vai trò anh hùng bao gồm 6 loại chính :

 • Tanks (Chống chịu) : Một “lá chắn thịt” có vai trò chính là hấp thụ sát thương nhận vào, gây rối loạn cho đội địch và bảo vệ đồng đội của họ khỏi các cuộc tấn công. Xe tăng dựa vào độ bền, lượng HP cao và khả năng giao chiến để dẫn dắt đội của họ vào trận chiến và bảo vệ đồng minh.

 • Fighter (Chiến binh) : Thuộc về anh hùng cận chiến, chiến binh được chia thành anh hùng phòng thủ, anh hùng tấn công và anh hùng điều khiển nhóm. Các tướng phòng thủ có lượng máu và khả năng phòng thủ cao và có thể được sử dụng như một nửa xác thịt, nửa đầu ra trong game. Các anh hùng tấn công thường có tính linh hoạt mạnh mẽ, kỹ năng dịch chuyển nhất định và khả năng sinh tồn và tấn công mạnh mẽ. Các anh hùng điều khiển nhóm thường sở hữu các kỹ năng điều khiển nhóm, thiên về các anh hùng phòng thủ.

 • Mages (Pháp sư) : Người thực hành phép thuật có được sức mạnh từ các nguồn siêu nhiên. Pháp sư là một thế lực cần được tính đến. Họ chuyên kiểm soát kẻ thù bằng cách vô hiệu hóa ma thuật tầm xa đồng thời tung ra các đòn tấn công ma thuật mạnh mẽ để tàn phá chiến trường.

 • Marksmen (Xạ thủ) : Xạ thủ là những anh hùng tầm xa, cực kỳ dễ bị tổn thương nhưng cũng cực kỳ nguy hiểm. Họ tấn công từ xa bằng hàng loạt đạn và nếu không được kiểm soát, họ hoàn toàn có thể tiêu diệt đội địch trong chớp mắt.

 • Assassins (Sát thủ) : Nắm vững kỹ thuật tàng hình và/hoặc cơ động, Sát thủ đóng vai trò quan trọng để giành chiến thắng trên chiến trường. Một Sát thủ giỏi sẽ luôn nhắm vào những kẻ thù dễ bị tổn thương nhất. Sự thông thạo của họ cho phép họ lẻn qua tiền tuyến và loại bỏ các mục tiêu chủ chốt, trốn thoát trước khi đội địch kịp phản ứng.

 • Supports (Hỗ trợ) : Khi tỷ lệ cược không có lợi cho bạn, lớp anh hùng này có thể lật ngược tình thế chiến tranh. Hỗ trợ được trang bị các khả năng đặc biệt để trao quyền, chữa lành và/hoặc bảo vệ đồng minh của họ. Điều này cung cấp một tiện ích có thể lật ngược tình thế của những trận chiến khó khăn nhất.

NFT

NFT – Arena of Faith

Có 3 loại NFT giúp người chơi có thể kiếm được lợi nhuận :

 • Skin NFTs (NFT trang phục) : Đối với cơ chế trong trò chơi, Giao diện NFT thay đổi diện mạo thẩm mỹ của anh hùng tương ứng và ảnh hưởng đến trạng thái của anh hùng trong trò chơi, chẳng hạn như tăng khả năng tấn công hoặc phòng thủ của anh hùng trong tất cả các chế độ trò chơi, dựa trên độ hiếm của giao diện NFT.
 • E-Sports NFTs (NFT thể thao điện tử) : NFT thể thao điện tử bao gồm NFT tham gia và NFT tổ chức. Người chơi nắm giữ NFT tham gia ở các cấp độ khác nhau có thể tham gia vào các giải đấu tương ứng ở các cấp độ khác nhau. Các nhà tổ chức giải đấu tổ chức NFT ở các cấp độ khác nhau có thể tổ chức các giải đấu tương ứng ở các cấp độ khác nhau.
 • AOF Pass NFTs : là bộ sưu tập NFT series dành cho thành viên AOF DAO và người dùng AOF. Người sở hữu có cơ hội tham gia vào sự sáng tạo mang tính cách mạng mà AOF có thể mang lại cho trò chơi MOBA Web3, đồng thời nhận được những phần thưởng siêu khủng khi tham gia trò chơi AOF.

Token

Phân bố token AOF

Mã thông báo $AOF được phân phối dựa trên hệ thống mã thông báo. Số lượng mã thông báo được phân phối cho người dùng và việc phát hành trò chơi sẽ được xác định theo cấp độ của giải đấu và độ hiếm của giao diện NFT.

Số tiền $AOF tối đa hàng ngày được phân bổ cho người chơi trong trò chơi sẽ dựa trên hai yếu tố:

 • Các giải đấu ở các cấp độ khác nhau sẽ có mức thưởng điểm cạnh tranh và tổng giải thưởng AOF khác nhau.
 • Sự hiếm có của giao diện NFT của người chơi.

Cơ chế của $AOF

AOF là mã thông báo quản trị cũng thưởng cho người nắm giữ nó bằng mô hình mua lại doanh thu dự án. 20% tổng doanh thu do Arena of Faith tạo ra sẽ được sử dụng để mua lại và đốt mã thông báo $AOF cho đến khi tổng số mã thông báo $AOF giảm xuống còn một nửa tổng nguồn cung.

 • Tên token: Đấu Trường Niềm Tin
 • Mã chứng khoán: AOF
 • Hợp đồng mã thông báo có thể thay thế: TBD
 • Tiêu chuẩn mã thông báo có thể thay thế: TBD
 • Nguồn cung cố định: 1.000.000.000

Các tiện ích của $AOF

 • Mã thông báo liên kết tất cả những người nắm giữ trong Arena Realm. Các tiện ích chính của Token $AOF được hiển thị bên dưới, nhưng không giới hạn ở:
 • Chi phí để sản xuất các NFT , vật liệu trong game
 • Dùng để trả thưởng cho các giải đấu.
 • Người sở hữu càng nhiều AOF sẽ nhận được cơ hội tham gia các sự kiện độc quyền
 • Chi phí để đào tạo AI nhằm mục đích trong tương lai
 • Người nắm giữ càng nhiều AOF sẽ được bỏ phiếu về các đề xuất quản trị, chẳng hạn như điều chỉnh phí vé sự kiện giải đấu, quy tắc hợp nhất giao diện NFT và bỏ phiếu cho nhà tổ chức giải đấu chuyên nghiệp, v.v.

Đánh giá

Arena of Faith (AOF) là một game moba (Multiplayer Online Battle Arena) hấp dẫn và đáng chơi. Với đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống điều khiển mượt mà, AoF mang đến cho người chơi trải nghiệm hành động đỉnh cao và cảm giác chiến đấu sôi động. Người chơi có thể chọn từ một loạt các nhân vật có kỹ năng và khả năng riêng biệt để tham gia vào các trận chiến 5v5 gay cấn.

Một điểm đặc biệt của AOF là việc tạo ra các trận đấu chiến thuật phức tạp và cần sự hợp tác như các tựa game moba khác giữa các thành viên trong đội. Điều này tạo ra một môi trường chơi đầy thử thách và tăng cường tính cạnh tranh của trò chơi.

Tổng quan, Arena of Faith là một tựa game moba tuyệt vời, với đồ họa ấn tượng, gameplay hấp dẫn và tính chiến thuật cao. Đối với những người yêu thích thể loại MOBA, đây chắc chắn là một trò chơi không thể bỏ qua.

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận