Legends of Elumia | AAA game tiềm năng trên hệ Solana

Ngày đăng

Nếu bạn là fan của những game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) thì chắc chắn không nên bỏ qua Lengends Of Elumia. Một con hàng đầy tiềm năng trên hệ Solana khi là đối trọng của BigTime vào thời điểm hiện tại. Hãy cùng OMG tìm hiểu Legends of Elumia qua bài viết sau đây.

Nội dung bài viết bao gồm :

1. Giới thiệu Legends Of Elumia

Legends of Elumia là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi thế hệ tiếp theo được dẫn dắt bởi một nhóm các nhà phát triển trò chơi nhiều kinh nghiệm. Elumia tạo nên sự khác biệt so với các trò chơi web3 khác nhờ đồ hoa chất lượng cao và cốt truyện rõ ràng. Với việc phát triển trên mạng Solana, game sẽ có hiệu suất trực tuyến tốc độ cao và phí gas rẻ hơn rất nhiều so với những game trên mạng ETH. Nhờ đó giúp trò chơi có thể tiếp cận người dùng dễ hơn.

MMORPG game

2. Gameplay

Elumia là một thành phố cổ xưa được gọi là Tháp vô tận. Thành phố sẽ là nơi để tất cả người chơi tập trung tương tác trao đổi với nhau. Tại đây người chơi có thể kết bạn, giao dịch vật phẩm, nâng cấp và sửa chữa các trang bị của mình.

Bên ngoài thành phố và trong hầm ngục sẽ là khu vực chiến đấu, nơi người chơi có thể lập tổ đội và cùng tham gia các hoạt động để cày cấp độ và thu thập tài nguyên cùng nhau (PVE).

Bạn cũng có thể lập tổ đội để chiến đấu với nhưng tổ đội khác giúp tăng tính tranh đua chứ không đơn thuần chỉ là những cuộc đi train nhàm chán (PVP-Teamwork).

Gameplay

3. NFT

Cốt lõi của trò chơi là  người chơi có 100% quyền sở hữu các vật phẩm và nhân vật của mình. Để tham gia trò chơi vào thời điểm hiện tại người chơi bắt buộc phải sở hữu nhân vật NFT. Với mỗi NFT người chơi sẽ được cung cấp 3 dạng gồm 2D dành cho ảnh đại diện, 3D preview và nhân vật 3D hiển thị trong trò chơi

Nhân vật trong Elumia sẽ được chia làm 2 nhánh chính gồm Champion (Chiến Binh) và Battlemage (Pháp Sư). Với thuộc tính và kỹ năng khác nhau, trong quá trình chơi người chơi có thể tự xây dựng phát triển nhân vật từ 2 nhánh chính thành các nhân vật có chức năng riêng (Tank, Support, Dame)

Tham khảo giá NFT tại đây

NFT được giao dịch trên magiceden

3.1 Champion  (Chiến Binh)

Chiến binh có tầm đánh cận chiến và những kỹ năng thiên về sát thương vật lý, đỡ đòn, khả năng phục hồi và hiệu ứng khống chế. Vai trò của chiến binh sẽ là mở giao tranh, hút sát thương và gây dame đơn mục tiêu.

Ưu điểm : Máu trâu, Giáp khoẻ , dễ điều khiển và có thể dễ dàng sống sót khi giao tranh

Nhược điểm : tầm đánh gần khó tiếp cận mục tiêu.

Tạo hình Chiến Binh

3.2 Battlemage (Pháp Sư)

Pháp sư sẽ có tầm đánh xa và những ký năng thiên về sát thương phép diện rộng, buff hiệu ứng và hiệu ứng khống chế diện rộng. Vai trò của Pháp sư sẽ là đứng sau chiến binh để gây sát thương hoặc buff (tuỳ theo chức năng của nhân vật)

Ưu điểm : tay dài , dame to, kỹ năng diện rộng.

Nhược điểm : máu giáp yếu nên luôn là mục tiêu hàng đầu khi giao tranh. Skill định hướng nhiều nên sẽ cần kĩ năng cao và thuần thục combo để tăng tối đa lượng sát thương gây ra.

Tạo hình Pháp Sư

4. Tokenomic

Lengend of Elumia sử dụng 2 token tiện ích trong hệ sinh thái của mình gồm $EKS$ELU

$EKS – ELUMIA KRYSTAL SHARDS là mã thông báo tiền tệ trong trò chơi. Những chức năng chính của EKS :

  • Phương thức giao dịch chính trong trò chơi (tiền tệ)
  • Mua vật phẩm và các dịch vụ trong cửa hàng
  • Nâng cấp trang bị và nhân vật

$ELU – ELUMIA CROWWNS là mã thông báo quản trị trong trò chơi. Những chức năng chính của ELU :

  • Tham gia những sự kiện cộng đồng
  • Quyền truy cập vào các vật phẩm độc quyền trong trò chơi
  • Quyền tham gia các hoạt động trong trò chơi (Đúc vật phẩm/ Chuyển giao tài sản)

Với tổng cung cố định là 1.000.000.000 (tỷ) token. $ELU được phân bổ như sau

Bảng phân bổ Tokenomic $ELU

5. Đội ngũ phát triển

Core team của Elumia bao gồm những thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất game thể loại MMORPG. Sau nhiều thành công ở lĩnh vực WEB2 họ đang có bước chuyển mình sang mảng blockchain

Richard – Giám đốc điều hành : có kinh nghiệm 23 năm phát triển trò chơi với nhiều vài trò là lập trình viên , trường dự án và giám đốc điều hành

Simon – COO : 16 năm kinh nghiệm quản lý điều hành và vận hành trong lĩnh vực công nghệ. Chuyên về marketing và chiến lược kinh doanh. Đối tác tư vấn cho nền tảng trò chơi Treasure Hunt.

Alex – CCO : là thành viên cũ của Gameloft và Ubisoft với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Leader chính trong Dungeon Hunter, Ashalt và Modern Combat

6. Đối tác và nhà đầu tư

Legends Of Elumia nhận được nguồn đầu tư của nhiều Ông Kẹ trong làng Gamefi hiện tại như Animoca, Spartan, Crypto.com Capital…
Ngoài ra còn rất nhiều đối tác tên tuổi khác về mảng GuildGame như Guildfi, YGG, Ancient8…

 

Đối tác và nhà đầu tư

7. Tổng kết

Sở hữu đồ hoạ đẹp với đội ngũ sản xuất đầy kinh nghiệm. Những anh em dam mê thể loại game nhập vai (MMORPG) đã bỏ qua BIGTIME thì Elumia sẽ là lựa chọn thay thế hoàn hảo. Một điểm cộng nữa là dàn Backer khoẻ sẽ giúp Elumia có một nguồn lực để phát triển dự án theo hướng dài hạn.

Ý kiến của các bạn thì sao ? Hãy comment phía bên dưới để cùng thảo luận về Elumia nào

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Najlepszy kod polecajacy Binance

Your article helped me a lot, is there any more related content? Thanks!

iscriviti a binance
1 tháng trước

Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?