Pirate Nation | Update sự kiện Play-to-airdrop diễn ra trong 1 tháng

Ngày đăng

Pirate Nation là một dự án “nói ít nhưng làm nhiều”. Dự án đã chính thức bước vào giai đoạn Play-to-Airdrop kể từ ngày 11/4 thông qua các hoạt động trong game. Bài viết này sẽ hướng dẫn anh em cách kiếm thật nhiều điểm BOOTY nhé.

Nội dung bài viết bao gồm:

Giới thiệu

Giới thiệu

Pirate Nation là một dự án không còn quá xa lạ và được đầu tư khủng từ a16z. Như ở bài viết trước, mình đã giới thiệu và hướng dẫn cho mọi người hiểu rõ hơn về dự án này. Ở bài viết này, mình sẽ cập nhật một số tính năng và sự kiện Play-to-Airdrop diễn ra trong 1 tháng.

Pirate Nation chuyển sang mạng Apex Chain

 

Multichain của Proof Of Play được xây dựng trên Arbitrum Orbit, như vậy PoP chọn xây dựng không chỉ là chain riêng, mà còn là 1 multichain với sức mạnh vượt bậc cho các tựa game Web3 On-chain
Điều này khớp với câu hỏi mình đặt ra trước đó. Thay vì chuyển hướng vận hành vật phẩm game on-chain từ Arbitrum Nova qua XAI, studio này đã hoàn thành build 1 multichain riêng sau 15 tháng phát triển.

PoP Multichain mang đến những cải tiến nổi bật:

  • Tốc độ: Tối ưu nhất, 1 tx xử lý trung bình <250ms
  • Mở rộng: Khả năng Scale tới 100 triệu người chơi
  • Phí gas: Giảm thiểu đến mức tối ưu cho in-game activities
  • Tương thích với các blockchain được tích hợp

Sau khi PoP Multichain Mainnet, Pirate Nation sẽ chính thức trở thành game Fully On-chain đầu tiên chạy trên 1 chain riêng Pirate Nation sẽ là game khác biệt hoàn toàn so với các tựa game on-chain đang chạy trên Layer2 (Pirate Nation hiện tại) hay Layer3 (Tarochi của XAI) và các subnet trên Avalanche.

Thông tin về Proof of Play Apex

Network Name: Proof of Play Apex
New RPC URL: https://rpc.apex.proofofplay.com/
Chain ID: 70700
Currency Symbol: ETH
Block Explorer URL: https://explorer.apex.proofofplay.com/

Ship Level

Giờ đây, thuyền có thể được nâng cấp tại cảng và tùy vào cấp độ mà sẽ cần vật phẩm và tài nguyên nhất định.

Play-to-Airdrop

Rank

Mình đã cập nhật một số tính năng quan trọng đối với dự án tại thời điểm hiện tại. Ngoài việc trao đổi mua bán các tài nguyên trong Game thì hiện tại Pirate chính thức công bố cơ chế tính điểm BOOTY và mùa 1 sẽ bắt đầu vào ngày 11/4.

Điều quan trọng hơn nữa, đây là một tự game cần phải có code hoặc NFT thì các bạn mới có thể tham gia. Code sẽ được phát trên Discord hoặc do các KOL giveaway trên X, các bạn hãy nhanh chóng săn cho mình để tham gia vào season 1 càng sớm càng tốt nhé.

Hold hải tặc

Sẽ được 5K cho Gen1 và 150K cho Gen0. Đối với Gen0 sẽ được cộng thêm điểm dựa theo các trait hiếm của NFT đó.  

Level hải tặc

Level càng cao thì sẽ được bonus càng nhiều điểm, Max level cho cấp 30 là dc 100k điểm.  

PVE Hoàn thành

PVE hàng ngày cả chế độ normal và hard mode đều được cộng điểm.  

Thuyền

Sở hữu càng nhiều thuyền càng được nhiều điểm. Đương nhiên thuyền Level cao sẽ nhiều hơn level thấp.

Task khác

Hiện tại, dự án sẽ cho mốt số task đơn giản như kết nối discord, twetter (X),… Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều task sẽ được cập nhật vào thời gian tới.

Link check Point : BOOTY POINT

Kết luận

Với một dự án đang phát triển mạnh mẽ và nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng người chơi thì season này sẽ đánh dấu quan trọng và theo mình nghĩ thưởng lần này sẽ khác lớn. Theo đó, sau tin tức của season 1 được công bố giá của các NFT Gen 0 tăng vọt cùng theo đó là giá của các vật phẩm cũng tăng nhẹ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận