Fusionist | Dự án blockchain được list trên Binance Launchpool

Ngày đăng

Fusionist – dự án nền tảng web3 được Binance Labs vs FunPlus đầu tư với con số lên tới $6,6M và được mở bán trên OKX Jumpstart và Binance Launchpool. Đây cũng là dự án thứ 40 được niêm yết lên Binance Launchpool. Vậy Fusionist là gì ? Điều gì khiến nó hấp dẫn đến vậy. Hãy cùng OMG Central tìm hiểu qua bài viết sau.

Nội dung bài viết bao gồm:

Giới thiệu

Trailer dự án

Fusionist là dự án GameFi với ba lối chính gồm xây dựng robot (build simulation), đánh theo lượt (turn-based) và chiến lược 4X (Explore, expand, exploit và exterminate).Ngoài ra, Fusionist còn xây dựng và phát triển một sản phẩm chủ lực khác là Endurance, một blockchain layer 1 phục vụ cho các hoạt động gaming của Web3.

Mục tiêu của Fusionist hướng tới việc xây dựng một tựa game AAA trên Web3, đem lại cho người dùng trải nghiệm chơi game trên blockchain có chất lượng về đồ hoạ, âm thanh và gameplay.

Vài điểm nổi bật của dự án

Điểm nổi bật

Vào tháng 1/2023, Fusionist chính thức khởi chạy dự án đầu tiên Mainnet Endurance giúp cung cấp các tùy chọn chơi game và mạng xã hội khác nhau cho người dùng, từ đó có thể thoải mái chơi game, giao tiếp và kiếm tiền đồng thời dự án đã có hơn 1,86 triệu ví hold token cũng như vượt qua hơn 100 triệu các giao dịch từ đó thấy được sự quan tâm của người dùng tới nền tảng này mạnh tới như thế nào.

Đặc biệt đây là dự án Launchpool đầu tiên sau khi Richard Teng lên nắm quyền CEO Binance, hứa hẹn thời gian tới sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ tới người dùng.

Ngoài phát triển game trên nền tảng web3 thì Fusionist cũng ra mắt tựa game cùng tên và sớm sẽ được phát hành trên Steam (một nền tảng phân phối game lớn nhất hiện nay) do đó bạn có thể thử game trước trên Steam trước khi dự án chính thức ra mắt tại đây.

Gameplay

Gameplay

Cơ chế gameplay của Fusionist thiên hướng về xây dựng những Robot và cho chúng tham gia các hoạt động như PVP, khai phá vùng đất mới… Sau khi hoàn thành các hoạt động, người dùng có thể nhận về Nova Point – một loại tiền tệ dùng để mua bán và quy đổi sang $ACE.

Dự án cũng đã phát hành bán các NFT trong năm 2022 với những cái tên như Alpha Prestige hay Quartan Primes và hiện vẫn được giao dịch với khối lượng rất lớn trên OpenSea vs Binance NFT.

NFT Alpha Prestige

Bạn có thể tham khảo 2 bộ sưu tập NFT tại đây: Alpha Prestige và Quartan Primes.

Endurance Blockchain

Endurance Blockchain

Endurance, bản nâng cấp của Alpha Prestige, là một hệ thống phần thưởng tương tác với người dùng được xây dựng trên sidechain của Fusionist. Endurance sẽ có khả năng lưu trữ tất cả hành vi và thành tích của người dùng thông qua BOAT (Bound On-Chain Achievement Token), một loại token gắn liền với danh tính của chủ sở hữu và không thể giao dịch.

BOAT là bằng chứng cho các đóng góp của người chơi đối với Fusionist và là một trong những tiêu chí để được nhận airdrop từ Fusionist. Ngoài ra, một trong những trường hợp sử dụng chính của BOAT là nâng cao khả năng năng kiếm ACE hàng ngày của chủ sở hữu, cũng như cung cấp nhiều lợi ích và lợi ích khác nhau liên quan đến trò chơi.

Ngoài ra, Endurance blockchain còn cung cấp kiến trúc đa layer nhằm tăng khả năng mở rộng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tái sử dụng các mô-đun hiện có.

Game hiện có trên nền tảng

Hệ sinh thái game trên nền tảng Fusionist xoay quanh thế giới của các robot khổng lồ và việc khám phá các hành tinh. Trong trò chơi, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một chỉ huy với nhiệm vụ giám sát hành tinh, thu thập nguồn lực, nâng cấp công nghệ và xây dựng các robot khổng lồ.

Colonize (Khai phá)

Colonize

Colonize là chương đầu tiên của Fusionist, với lối chơi chính là mô phỏng việc xây dựng các công trình khác nhau và sản xuất vật liệu.

Bạn có thể khai thác khoáng sản, xây dựng khu công nghiệp, phát triển công nghệ và giao thương nhằm xây dựng và mở rộng lãnh thổ của mình đồng thời nâng cấp công nghệ để giúp nền văn minh phát triển hơn.

Conquer (Chinh phục)

Conquer

Conquer là game cho phép người chơi sẽ được điều khiển robot và cùng đồng đội đánh bại đối thủ và có 2 chế độ cho người chơi lựa chọn là đấu với máy (PvE) và đấu với người chơi khác (PvP).

Unite (Thống nhất)

Unite

Unite là tựa game chiến thuật 4x (Explore, Expand, Exploit, Exterminate) và SLG (chiến lược mô phỏng) ở đó bạn sẽ được tự do khám phá 1 một hành tinh rộng lớn và khai thác các tài nguyên để mở rộng lãnh thổ của mình trong game.

Đồng thời bạn cũng cần phải lên chiến lược quản lý tài nguyên và đàm phán để có thể giành quyền thống trị trong vũ trụ.

Các thành phần khác

ACE Domain

ACE Domain

ACE Domain (ANS) là dự án tên miền phi tập trung, ở đó bạn có thể sử dụng ANS để tương tác với hệ sinh thái (ví, trang web, blockchain) và ACE domain có 6 dạng thiết kế khác nhau. Để để có thể đăng ký tên miền .ace, bạn cần thực hiện 2 giao dịch trên blockchian Endurance.

BOAT

BOAT

BOAT – Bound On-Chain Achievement Token, là bằng chứng nhận dạng cho những đóng góp của người dùng trong hệ sinh thái Fusionist.

Có tổng cộng 36 loại soul-bound token, được chia thành 5 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ được chia lượng BOAT riêng và khi bạn đạt điều kiện để mint BOAT bạn có thể truy cập trang chủ trên blockchian Endurance để mint BOAT và nhận các lợi ích liên quan của BOAT.

Bạn có thể tăng sự đóng góp trên hệ sinh thái bằng cách tăng số lượng token ACE kiếm được mỗi ngày hoặc đạt một số thành tựu trong game.

Tokenomic

Thông tin cơ bản

 • Token name: Fusionist
 • Ticket: ACE
 • Blockchain: Endurance, BNB Chain
 • Tổng cung: 147.000.000 ACE

Tỉ lệ phân bổ

Lịch unlock token

Team phát triển

Team phát triển

Đội ngũ phát triển của Fusionist bao gồm những người kỳ cựu trong ngành với kinh nghiệm làm việc ở những doanh nghiệp lớn trong ngành như Tencent hay Moonton:

 • Ike T.: Là đồng sáng lập và giám đốc trò chơi của Fusionist, có 17 năm kinh nghiệm trong ngành game và đã từng làm việc cho Tencent và Moonton
 • Charles D.: Đã từng làm việc cho The 9 và là trưởng bộ phận lập trình của Moonton, có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game
 • Daniel Fang: Có 15 năm kinh nghiệm trong ngành game và từng làm việc cho Tencen

Các vòng gọi vốn

Các vòng gọi vốn

Fusionist đã gọi vốn thành công $6.6M trong vòng Seed vào ngày 1/5/2022 và được dẫn dắt bởi Binance Labs và FunPlus. Với số vốn gọi được, Fusionist sẽ tiếp tục tăng tốc phát triển các trò chơi và xây dựng hệ sinh thái Endurance Mainnet.

Roadmap của dự án

Quý I/2024:

 • Khởi chạy Endurance L2, OP-Endurance
 • Ra mắt trò chơi của đối tác trên OP-Endurance
 • Ra mắt một tựa game mới của Fusionist trên OP-Endurance

Quý II/2024:

 • Endurance Mainnet trải qua quá trình nâng cấp để hỗ trợ Zero-Knowledge Proofs (ZK).
 • Fusionist chính thức ra mắt.

Quý III/2024:

 • Hệ sinh thái chơi game Endurance mở rộng với hơn 20 sản phẩm

Đánh giá

Fusionist là một dự án nền tảng game web3 đặc biệt khi đã tự xây dựng cho mình một blockchain riêng để có thể quản lí được hệ sinh thái đồng thời dự án đã rất đầu tư khi hợp tác với Unity Technologies để có thể tạo ra các tựa game AAA từ đó cho thấy được nền tảng đã chú trọng đến trải nghiệm người dùng như thế nào.

Hiện tại, Fusionist đã vừa niêm yết $ACE và theo thông báo sẽ có sự kiện hấp dẫn vào ngày 17/01 sắp đến. Trên đây là toàn bộ nghiên cứu của mình về dự án Fusionist. Nếu có thông tin gì hay bạn hãy bình luận bên dưới.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận