Storm Warfare | Game thẻ bài DynamicNFT cho free mint NFT

Ngày đăng

Bạn đã từng chơi qua tựa game chiến thuật, chiến lược thẻ bài thể loại chiến tranh thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dự án Storm Warfare. Dự án cho biết các NFT của họ là các dynamic NFT – NFT có thể thay đổi theo thời gian. Vậy Storm Warfare là gì ? Hãy cùng OMG Central tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nội dung bài viết bao gồm:

Giới thiệu

Trailer dự án

Storm Warfare là tựa game NFT free-to-play thuộc thể loại chiến lược thẻ bài (DCCG), ở đó bạn sẽ xây dựng những bộ bài với những phong cách riêng của mình để chiến đấu với những người khác và nhận được các phần thưởng là token hay các NFT độc quyền.

Game được lấy bối cảnh trong Thế chiến 2 hay còn gọi là chiến tranh thế giới thứ 2 với sự tham gia của đa số các cường quốc khi đó là Hoa Kỳ, Nhật Bản, Liên Xô, Anh….

Lối chơi

Lối chơi

Khi bắt đầu chơi game bạn sẽ được làm quen với những bộ bài cơ bản được xây dựng sẵn, bộ bài này sẽ được mở khóa sau khi bạn hoàn thành phần hướng dẫn cơ bản. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh bộ bài và xây dựng bộ sưu tập của mình với nhiều loại thẻ bài ngẫu nhiên mà họ kiếm được hoặc trao đổi hay mua từ những người khác.

Và sau khi bạn sưu tầm được nhiều thẻ hơn, bạn có thể xây dựng các bộ bài tùy chỉnh mới từ bộ sưu tập của mình bằng nhiều chiến lược khác nhau. Ngoài ra khi chơi game bạn sẽ cần phải chọn ra một người chỉ huy cho mình trong tổng 5 người ở 5 quốc gia khác nhau, và mỗi chỉ huy sẽ có những cách chiến đấu khác biệt do đó bạn cần xem ai là người phù hợp với mình nhất để lựa chọn.

Thẻ bài

Các loại thẻ bài trong game sẽ được chia ra thành nhiều loại với từng các quốc gia khác nhau là:

Unit: Đây là các dạng thẻ bài chiến đấu chính trong game và sẽ tương ứng với các cỗ máy chiến đấu như xe tăng, máy bay….

Thẻ Unit

Event: Đây được coi là các thẻ bài dữ kiện lịch sử trong game, khi mỗi thẻ bài sẽ là hiện diện cho một sự kiện đặc biệt nào đó trong thế chiến 2.

Thẻ Event

Weapon: Đây là dạng thẻ bài vũ khí để sử dụng trực tiếp mà không cần phải theo lượt, giúp bạn có những đợt tấn công vào đối thủ ngay lập tức.

Thẻ Weapon

Các thẻ bài này cũng được chia thành 5 mức độ hiếm khác nhau là:

  • Common
  • Rare
  • Epic
  • Etile
  • Legendary

Độ hiếm của những thẻ bài này càng cao thì các chỉ số cũng như giá trị buôn bán cũng tỉ lệ thuận như vậy.

Vào tháng 12/2023 vừa rồi thì game có tổ chức một giải đấu để cho các người chơi có thể so tài với nhau với tổng giải thưởng là $40k token $JAN và 505 NFT Genesis Commander, hiện giải đấu đã kết thúc và top 5 người đứng đầu trong bảng xếp hạng sẽ nhận được nhiều giải thưởng nhất trong giải đấu này.

NFT trong game

Dynamic NFT Commanders

Bộ sưu tập chính trong game Storm Warfare là các Dynamic NFT Commanders, đây có thể được coi là các NFT chỉ huy bạn đã lựa chọn khi bắt đầu tham gia game.

Điểm đặc biệt nhất của các Dynamic NFT này là sẽ hoạt động dựa trên thời gian chơi và những thành tựu của bạn đạt được trong game, khi các NFT chỉ huy của bạn trải qua rất nhiều các cuộc chiến thì độ tuổi cũng như quân hàm cũng sẽ tăng theo và các NFT này cũng sẽ tự động được thay đổi để tùy biến với những sự kiện đó.

Khi các NFT chỉ huy của bạn có quân hàm càng cao thì giá trị trên thị trường cũng như vậy, bạn có thể bán lại cho những người khác để kiếm tiền và mua thêm các NFT chỉ huy mới để chiến đấu lại từ đầu.

Tokenomic

Storm Warfare sử dụng hai mã token chính là SWAR và SVIC.

Token SWAR là token quản trị của game được sử dụng cho các hoạt động khác nhau trong hệ sinh thái của trò chơi, bao gồm mua và bán NFT, hay staking để nhận rewards các phần thưởng là token hay NFT của dự án….

Với tổng nguồn cung là 1.000.000.000 token thì đây có thể coi là loại tiền tệ chính trong Storm Warfare.

Token SVIC là token tiện ích (trả thưởng) được sử dụng trong trò chơi để nâng cấp NFT.

Bạn có thể kiếm được SVIC thông qua nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm tham gia các giải đấu và sự kiện hoặc hoàn thành một số thử thách nhất định.

Team phát triển

Team phát triển

Storm Warfare được phát triển bởi Janus Interactive, đây là một studio phát triển game có trụ sở tại London, được thành lập bởi các nhà công nghiệp đa quốc gia.

Sứ mệnh của họ là mở rộng biên giới của hệ sinh thái game bằng cách đưa công nghệ Blockchain vào trò chơi trực tuyến.

Team phát triển của dự án đều là chuyên gia trong ngành game đến từ Anh, Thụy Điển, Nhật Bản và Thổ Nhĩ Kỳ và thông tin đội ngũ đa số đều được công khai trên các nền tảng mạng xã hội, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Roadmap của dự án

Sự kiện Free Mint NFT

Mới đây, dự án cho biết sẽ có sự kiện Free Mint 1000 Genesis Commanders và cuối tháng 1 này. Theo đó, cộng động Discord còn cho rằng ngay sau khi sự kiện này kết thúc sẽ diễn ra đợt bán IDO vào khoảng 15/02.

Tổng kết

Storm Warfare sẽ cho ra mắt chính thức vào thời gian sắp tới. Các bạn hãy chờ đợi và tham gia vào sự kiện sắp tới của Storm Warfare để có thể săn được các NFT miễn phí. Thông qua tựa game này, bạn cũng có thể hiểu thêm về lịch sử chiến tranh đôi chút.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Storm Warfare. Các bạn hãy theo dõi OMG Central để cập nhật thêm nhiều thông tin khác.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
binance Бонус за регистрация

Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.