Web3War | Game bắn súng FPS “giống” truy kích ?

Ngày đăng

Các tựa game FPS đã quá quen thuộc đối với các game thủ. Hôm nay, OMG Central sẽ giới thiệu đến các bạn dự án Web3War vừa bắn súng vừa kiếm tiền. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nội dung bài viết bao gồm :

Giới thiệu

Trailer dự án

Web3war là tựa game NFT thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất được xây dựng và phát triển trên hệ sinh thái blockchain Zilliqa.

Trong game bạn có thể tham gia rất nhiều các chiến dịch và các chế độ chơi khác nhau đồng thời đây là game bắn súng do đó sẽ đặt nặng vào vấn đề kỹ năng của người chơi, bạn có kỹ năng càng cao thì số tiền bạn kiếm được trong sẽ càng nhiều.

Gameplay

Các nhân vật

Khi bắt đầu chơi game bạn có thể tùy chỉnh các avatar và nick name theo sở thích của mình. Trong game được thiết kế rất nhiều các dạng bản đồ khác nhau để phù hợp với lối chơi du kích tầm xa cho những thích bắn tỉa hoặc những nơi địa hình chật hẹp để có thể chiến đấu tầm gần.

Các chế độ và map

Game có các chế độ chơi PVP như Team and Free-for-All Deathmatch, Kill Confirmed, và Capture the Flag, bạn có thể các chế độ này với nhiều phong cách khác như như 1v1, 2v2, 3v3, 4v4 và 5v5.

Team and Free-for-All Deathmatch: Trong chế độ này nhiệm vụ của team bạn là tiêu diệt được đội địch nhiều nhất có thể trong thời gian nhất định, sau khi kết thúc đội nào có số mạng nhiều hơn sẽ dành chiến thắng.

Kill Confirmed: Ở chế độ này bạn cần tiêu diệt các kẻ địch khác để có thể lấy điểm của chúng, khi tổng kết số lượng điểm của người chơi nào nhiều nhất sẽ chiến thắng.

Capture the Flag: Trong chế độ này bạn cần cướp cờ của đội đối phương và mang về bên đội mình, đội nào lấy được toàn bộ số lượng cờ của đội địch về sẽ dành chiến thắng.

Đồ họa

Khi chiến thắng trong các chế này bạn sẽ nhận được các XP (kinh nghiệm) để lên cấp và token của game nếu bạn có sở hữu các NFT từ trước và đặc biệt là các bản thiết kế các NFT, các bản thiết kế này nếu bạn tập hợp đủ thì có thể cấu thành 1 NFT hoàn chỉnh với mức độ hiếm phụ thuộc vào số lượng bản thiết kế bạn có (phần này mình sẽ nói cụ thể bên dưới).

Web3war cũng sẽ được thiết kế các chế độ chơi rank cho những người sở hữu các NFTs hay mua Season Pass, sau mỗi mùa giải thì bảng xếp hạng những người rank cao sẽ được reset đồng thời những người đưng đầu sẽ nhận được rất nhiều các phần quà có giá trị như token game hoặc các NFT độc quyền.

Skin súng

Trong game cũng sẽ có các tính năng như mua các gói SeasonPass ở mỗi mùa giải, khi mua gói này người chơi sẽ được nhận thưởng thêm các vật phẩm độc quyền trong game cũng như tham gia các chế độ giới hạn mà chỉ những người mua SeasonPass mới có quyền tham gia.

Điều đặc biệt của game là người chơi có thể tùy chỉnh hệ thống vũ khí một cách cực kì đa dạng, tức là các phụ kiện của súng hoặc các vũ khí khác có thể tách rời ra và bạn có thể lắp ráp thêm những phụ kiện khác nhau vào súng.

NFT trong game

NFT skin súng

Các skin súng, skin nhân vật… đều là những bộ sưu tập NFT của game và nếu bạn sở hữu những NFT này thì sẽ có các đặc quyền như nhận thưởng token khi tham gia chơi game, tham gia các chế độ xếp hạng, nhận thưởng các NFT độc quyền….

Để mua và sở hữu các NFT này thì bạn cần chơi game và giao dịch trên nền tảng FUS1ON Gaming Hub’s, ở đây bạn sẽ truy cập vào tài khoản của mình rồi mua trực tiếp các NFT ngay trong game.

Các NFT cũng được chia thành 5 mức độ hiếm khác nhau cụ thể gồm: Common / Rare / Epic / Mythical / Legendary. NFT có độ hiếm càng cao thì số lượng token bạn nhận được sẽ càng nhiều.

Tokenomic

Token quản trị của game là token $FPS với các tiện ích chính có thể kể đến như:

  • Mua Season Pass
  • Mint các NFT trong game
  • Làm phí tham gia các cuộc thi đấu xếp hạng
  • Giao dịch trên maketplace của game

Để có thể kiếm được token của game bạn có thể mua các NFT để chơi các chế độ xếp hạng trong game hoặc mua các Season Pass hay thu thập các bản thiết kế để chế tạo ra các NFT và bán lại cho người khác.

Thông tin phân bổ

Lịch mở khóa

Team phát triển

Team phát triển của dự án là Roll1ng Thund3rz, một studio chuyên xây dựng và phát triển các tựa game được ứng dụng công nghệ web3 và blockchain được dẫn đầu bởi Valentin Cobelea, CTO tại Roll1ng Thund3rz, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin bao gồm trò chơi, thương mại điện tử, viễn thông, ô tô và IoT.

Đánh giá

Web3War là một dự án game FPS được đánh giá khá cao và được cho là đứa con thứ hai như tựa game “Truy kích” trước đó. Với lối chơi cùng độ họa đơn giản giúp ai cũng có thể làm quen và chơi được dự án.

Trên đây là toàn bộ nghiên cứu của mình về dự án Web3War. Nếu có thông tin gì hay hãy bình luận bên dưới để mọi người biết nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
binance "oppna konto
1 tháng trước

I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.