Notcoin | Dự án “cộng đồng” click-to-earn hot trên hệ sinh thái Ton

Ngày đăng

Ton blockchain đang là một “phong trào” bởi các dự án meme cũng như các dự án click-to-earn. Notcoin là một hệ thống trò chơi trên telegram xây dựng trên hệ sinh thái Blockchain TON. Đã thu hút hàng triệu người dùng hằng ngày. Và dự án này có gì đặc biệt ? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

Nội dung bài viết bao gồm:

Notcoin là gì?

Notcoin là gì

Notcoin là bot trò chơi Web3 theo mô hình tap-to-earn được xây dựng trên mạng lưới The Open Network. Trò chơi được tích hợp dưới hình thức mini-app trên ứng dụng Telegram, cho phép người chơi đào memecoin NOT miễn phí bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng Notcoin.

Notcoin cũng ra mắt thị trường giao dịch pre-market NFT, hỗ trợ người dùng sở hữu memecoin NOT có thể chuyển đổi thành NFT để sưu tầm hoặc phát hành trên các marketplace nhằm kiếm lợi nhuận.

Điểm đặc biệt của Notcoin

Điểm đặc biệt của Notcoin

Notcoin được nhà phát triển giới thiệu với một số đặc điểm độc đáo như sau:

  • Đơn giản và dễ chơi: Người chơi chỉ cần nhấp vào biểu tượng Notcoin trong ứng dụng Mini trên Telegram để “đào” coin.
  • Rocket Mode: Khi đạt đến một con số cụ thể, người chơi có thể tăng thu nhập của mình thông qua các khuyến mãi đặc biệt trong chế độ “Rocket Mode”.
  • Nâng cấp trong trò chơi: Khi người chơi tích luỹ được nhiều coin hơn, họ có thể mở khóa các nâng cấp đã kể trên.
  • Cạnh tranh và cộng đồng: Người chơi có thể tham gia vào các Nhóm liên kết với các nhóm Telegram để cạnh tranh trên bảng xếp hạng.
  • Tiềm năng của coin: Mặc dù Notcoin hiện chưa phải là một loại coin thực sự, nhưng nó vẫn có cho mình một kế hoạch riêng trong tương lai, người dùng có cơ hội sở hữu token từ sớm.

Tính năng của Notcoin

Bên cạnh cung cấp bot trò chơi cho người dùng, Notcoin cũng phát triển một số dịch vụ khác như: tính năng Not Guide, thị trường Pre-Market và cộng đồng Not DAO.

Not Guide

Not Guide được xem là cổng thông tin dành cho người mới tiếp cận vào crypto. Tính năng cung cấp cho người dùng các kiến thức cơ bản như crypto wallet là gì, blockchain là gì… trên nền tảng Telegram.

Pre-Market

Pre-Market là chương trình dành cho người dùng sở hữu memecoin NOT có thể chuyển đổi thành NFT Notcoin Voucher và phát hành trên hai marketplace: Shardify và Getgems. Người dùng có thể mua NFT 10M Notcoin Voucher bằng token TON (token của The Open Network).

Not DAO

Not DAO là kênh cộng đồng của trò chơi, cho phép người dùng tham gia vào quá trình quản trị, bỏ phiếu vào các đề xuất phát triển. Đồng thời, Not DAO cũng cập nhật các thông tin liên quan đến dự như chương trình pre-market, thông báo về token…

Tokenomics

Ngày 12/04/2024, Notcoin đã công bố thông tin tokenomics NOT như sau:

Total Supply: 102,719,221,714 NOT

Token Allocation:

  • Miners và vouchers: 78% tương đương 80,219,221,714 NOT.
  • Người dùng mới và giai đoạn tiếp theo của dự án: 22% tương đương 22,500,000,000 NOT.

Đội ngũ dự án

Notcoin được xây dựng bởi đội ngũ Open Builders – cũng là đội ngũ xây dựng nền tảng Ton Starter.

  • Valeriy Bukharkov, CBDO: Ông là giám đốc phát triển kinh doanh tại Tonstarter và Notcoin. Ông đã có kinh nghiệm trước đó trong các lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là từng làm việc tại DAO Maker trong 2 năm với vị trí giám đốc phát triển kinh doanh.
  • Sergey Chikirev, CTO: Ông đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực lập trình, trước đó ông đã tốt nghiệp tại đại học Saint Petersburg và giữ chức vụ giám đốc công nghệ đến nay được 2 năm tại Tonstarter

Đối tác & Gọi vốn

Ton Starter, tổ chức đồng sáng lập của Notcoin đã kêu gọi được 1,5 triệu USD vòng hạt giống từ những VCs như: Gate Ventures, Dwf Labs…

Kết luận

Notcoin nổi lên như một hiện tượng mới trong hệ sinh thái Ton Blockchain và Telegram, thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng bởi tính cộng đồng “cực khủng”. Sức hút của Notcoin đã lan rộng, dẫn đến sự xuất hiện của hàng loạt dự án “copy” mô hình tương tự, điển hình là Hotcoin trên nền tảng Near.

Điểm mạnh của Notcoin nằm ở mô hình “dễ chơi dễ trúng thưởng”, hứa hẹn mang lại lợi nhuận cho người tham gia. Nhận thức được tiềm năng to lớn của dự án, cộng đồng đánh giá cao Notcoin và kỳ vọng đây sẽ là “gương mặt mới đáng gờm” trong tương lai, đặc biệt khi dự án đang lên kế hoạch ra mắt token chính thức.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận