Overtrip | Dự án game bắn súng SIÊU KHỦNG của Gamestarter

Ngày đăng
Mới đây Gamestarter đã giới thiệu về tựa game mới mang tên Overtrip sẽ được ra mắt trên nền tảng đồng thời đây cũng sẽ là dự án sử dụng token $GAME của Gamestarter trong OverTrip. Vậy Overtrip là gì? Hãy cùng OMG Central tìm hiểu qua bài viết sau.
Nội dung bài viết bao gồm:

Giới thiệu

Trailer dự án

Overtrip là tựa game sinh tồn góc nhìn thứ 3 với lối chơi thiên về thể loại game bắn súng. Game sẽ có lối chơi thiên về kĩ năng cũng như sự cạnh tranh giữa những người chơi cùng với đó là sự kết hợp với lỗi chơi cá cược và sự tích hợp của các bộ sưu tập NFT đa dạng.

Dự án được phát triển bởi GGXYZ Studio game, incubated bởi Gamestarter, GTM bởi Surgence và backer bởi Shima Captial. Trong đó GGXYZ Studio là đội ngũ đứng đằng sau sự phát triển của darkfrontiers và pixelpix đây hầu hết đều là những tựa game AAA tiềm năng trên thị trường.

GGXYZ Studio là gì?

Các dự án khác

GGXYZ Studio là đội ngũ phát triển chính trong 3 dự án Dark Frontiers, OverTrip và pixelpix với đội ngũ phát triển gồm 10 người, tuy nhiên điểm đặc biệt là các thành viên của Studio này phần lớn đều là thành viên của Gamestarter bao gồm cả Cofounder của Studio.

Nhà đầu tư

Điều này có thể hiểu được đội ngũ này cũng chính là thành viên đứng sau phát triển Gamestater. Gamestarter đã nhận được khoản đầu tư $2m có sự tham gia của các nhà đầu tư trong ngành bao gồm: Dao Maker, Shima Capital, mgnr, Kyros Ventures,…

Thông tin về NFT của dự án

Thông báo trên Discord

Hiện tại chưa có quá nhiều thông tin về NFT của dự án tuy nhiên theo công bố trên discord của dự án thì NFT sẽ được freemint và được mint trên mạng ETH.

Hiện tại, dự án đang khởi chạy các chương trình để phát WL dành cho cộng đồng của mình các bạn có thể tham gia để nhận được các suất WL mint NFT này. Điều kiện để nhận được WL bao gồm:

  • Tham gia vào các Sự kiện và Trò chơi do nhóm của dự án tổ chức.
  • Tạo nội dung độc đáo và chất lượng cao có thể kiếm được WL mỗi tuần. Điều này bao gồm những hoạt động như: Video/Bài đăng/Tác phẩm nghệ thuật và những hoạt động truyền thông khác.
  • Các thành viên Cộng đồng tích cực sẽ tìm thấy trứng Phục sinh trong cả Hệ sinh thái Overtrip và Gamestarter sẽ được thưởng.
  • Những người dùng thường xuyên active trên cộng đồng giúp mang lại giá trị thực có thể kiếm được WL ngẫu nhiên.

Ngoài phần thưởng lớn nhất là suất WL, người dùng có thể tích luỹ point để có thể đổi thưởng thông qua Trippy Shrooms. Tại đây các phần thưởng quy đổi bao gồm: suất WL từ các dự án khác, quy đổi token, đặc quyền tham gia sớm vào game của dự án,….

Nhìn chung, đây là giai đoạn sẽ khá dễ để tiếp cận cũng như săn suất WL của dự án vì thế nên các bạn có thể tận dụng để kiếm được suất mint sớm nhất.

Tokenomic

Dự án sẽ sử dụng token $GAME của Gamestarter để giao dịch trong game nên sẽ không có token nào khác được ra mắt. Dưới đây sẽ là thông tin về token $GAME:

  • Tổng nguồn cung: 100.000.000
  • Tên token: Game Coin
  • Ký hiệu: $GAME
  • Mạng lưới: Ethereum
  • Tiêu chuẩn: ERC-20

Tỉ lệ phân bổ token:

Đội ngũ phát triển

Đánh giá

Dự án đang trong giai đoạn khá sớm cũng như đang tổ chức các hoạt động liên quan đến việc phát suất WL dành cho cộng đồng, vì thế nên việc tham gia giai đoạn hiện tại sẽ cực kỳ tốt. Các bạn nên để ý tham gia để kiếm được các suất WL sớm nhất trước khi dự án ra mắt NFT.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Overtrip mà mình đã tìm hiểu được. Nếu có thêm thông tin khác các bạn hãy bình luận ngay bên dưới để mọi người cùng cập nhật nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận