Mighty Action Heroes | Game bắn súng miễn phí đồ họa vui nhộn

Ngày đăng

Bạn đang tìm kiếm một game bắn súng trên trình duyệt dễ chơi và miễn phí? Bạn không thể nào bỏ qua tựa game Mighty Action Heroes. Hiện tại game đang trong giai đoạn thử nghiệm và phát triển chắc chắn sẽ là một trong những tựa game hấp dẫn vào thời điểm sắp đến.

Nội dung bài viết bao gồm:

Giới thiệu

Mighty Action Heroes là game bắn súng Battle Royale nhiều người chơi trong thời gian thực, tập trung vào sự thú vị, kỹ năng và sự hỗn loạn! Thu thập vũ khí có sức mạnh khác nhau và tấn công trong một cảnh quan thành phố lấy cảm hứng từ những bộ phim hành động kinh điển từ màn bạc và hơn thế nữa! Vượt qua đối thủ của bạn để trở thành người cuối cùng đứng vững trong game bắn súng nhanh và điên cuồng này.

Mighty Action Heroes là một game bắn súng battle royale (BR) đang ở giai đoạn thử nghiệm mở với các nhân vật kỳ quặc lấy cảm hứng từ những năm 1980. Trò chơi chạy mượt mà trên trình duyệt web và cung cấp các hình ảnh động, tùy chọn súng và cơ chế chắc chắn, tạo ra trải nghiệm battle royale nhanh nhưng thú vị cho những người sưu tập NFT cũng như những người chơi bình thường.

Đội ngũ phát triển

Nhóm phát triển của Mighty Action Heroes

Mighty Action Heroes đang được phát triển bởi Mighty Bear Games, studio phát triển game đa nền tảng hàng đầu Đông Nam Á. Đội ngũ phát triển có nhiều thập kỷ kinh nghiệm làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, mang lại thành tích xuất sắc về vận chuyển đúng thời gian và đạt tiêu chuẩn AAA. Kể từ năm 2018, họ đã xuất bản các trò chơi bao gồm: Disney Melee Mania, Butter Royale, Best Friends Cafe,…  Tất cả các bản phát hành của họ đều được hỗ trợ bởi nền tảng LiveOps nội bộ có tên là Massive. Nền tảng này mang lại cho nhóm phát triển lợi thế so với các studio khác bằng cách cho phép họ toàn quyền kiểm soát chi phí, quyền riêng tư của người chơi và bảo mật.

Hệ sinh thái MightyNet

Hệ sinh thái MightyNet

Mighty Action Heroes là một phần của hệ sinh thái MightyNet, một tập hợp các trò chơi và trải nghiệm có các anh hùng và trang bị mà bạn có thể thu thập trên tất cả các trò chơi của MightyNet. Đội ngũ phát triển đang có kế hoạch tạo ra nhiều trò chơi và trải nghiệm hơn phục vụ cho nhiều phong cách chơi và cấp độ kỹ năng khác nhau. Khi MightyNet mở rộng và phát triển, game thủ sẽ có khả năng sử dụng tài sản sưu tầm được của mình trên nhiều chế độ và thể loại chơi khác nhau.

Nhìn về phía trước, đội phát triển hình dung ra nhiều trải nghiệm chơi trò chơi đa dạng có khả năng định hình lại bối cảnh web3. Hãy tưởng tượng bạn đang tham gia vào những trận chiến gay cấn trong bối cảnh đấu trường hoặc tham gia vào một trò chơi hành động hợp tác theo nhóm lấy cảm hứng từ thể loại MOBA.

Chơi miễn phí và chơi kiếm tiền (F2P- P2E)

Cách kiếm tiền trong Mighty Action Heroes

Mục tiêu của Mighty Action Heroes là xây dựng một trò chơi thú vị cho cả người chơi chơi miễn phí và người chơi quyết định chi tiêu để giải trí. Mighty Action Heroes muốn xây dựng một hệ sinh thái lành mạnh nơi tất cả các loại người chơi khác nhau, với các mục tiêu khác nhau có thể tương tác với nhau và tạo ra một môi trường tổng hợp tích cực. Hệ sinh thái tài sản tổng thể dành cho Mighty Action Heroes bao gồm cả phần thưởng kỹ thuật số (NFT) và phần thưởng trong trò chơi thông thường. Người chơi sẽ có thể bắt đầu miễn phí, thu thập và kiếm phần thưởng, đồng thời tham gia vào cùng một lối chơi và truy cập các chế độ giống như những người chơi sở hữu anh hùng NFT và trang bị NFT sưu tầm được.

Lối chơi

Gameplay của Mighty Action Heroes

Mighty Action Heroes là game bắn súng với một Battle Royale lấy cảm hứng từ phim hành động nhanh, điên cuồng. Khi ra mắt, bạn sẽ có thể tham gia vào các trận đấu hoành tráng gồm 20 người chơi trong chế độ Battle Royale. Mục tiêu cuối cùng là cung cấp nhiều chế độ chơi mục tiêu theo nhóm và solo, cũng như cung cấp cho người chơi nhiều lộ trình tiến triển trong trò chơi.

Khi bạn không biến thành phố thành pho mát Thụy Sĩ, hãy kiểm soát vận mệnh của mình bằng cách tùy chỉnh anh hùng và trang bị của bạn để có khả năng tàn sát tối đa. Tăng chỉ số áo giáp của bạn với Ace Perk hùng mạnh và trở thành miếng bọt biển không thể ngăn cản. Sức khỏe yếu? Không có vấn đề gì! Giải phóng Covert Perk tàn khốc và gây ra nhiều sát thương hơn nữa. Cần phải bật lên sự hỗn loạn? Hãy nắm lấy Kỹ thuật viên bên trong của bạn và ném lựu đạn vào kẻ thù của bạn. Hoàn thành nhiệm vụ giữa sự hỗn loạn của trận chiến, nhận XP và nâng anh hùng của bạn lên tầm cao mới.

Việc sở hữu các nhân vật và vật phẩm giúp chúng có thể giao dịch được, mở ra cơ hội nhận được những phần thưởng vô lý. Các anh hùng có thể giao dịch có thể nhận được nhiều đặc quyền hơn, giải phóng mức độ hỗn loạn khủng khiếp. Chế tạo những vật phẩm chết người để khiến đối thủ của bạn tè ra quần vì sợ hãi. Bạn càng cạnh tranh trên chiến trường, càng có nhiều đặc quyền và phần thưởng sẽ đổ xuống như của cải. Ghé thăm khu chợ để trao đổi những tài nguyên chế tạo, vật dụng quý hiếm và những anh hùng cấp tiến nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Bằng cách chế tạo và giao dịch, bạn đóng góp vào nền kinh tế do người chơi sở hữu, giúp tăng cường vũ trụ trực tuyến.

Anh hùng

Anh hùng trong Mighty Action Heroe

Thể hiện tinh thần của các biểu tượng hành động huyền thoại từ thời kỳ hoàng kim của điện ảnh hành động – Mighty Action Heroes có bộ sưu tập các Anh hùng ngầu nhất và vĩ đại nhất. Tất cả người chơi bắt đầu miễn phí với 1-2 Anh hùng ban đầu và sẽ có thể tiến bộ và thu thập thêm Anh hùng theo thời gian.

Trong Mighty Action Heroes mỗi anh hùng được tạo trên blockchain đều có các số liệu thống kê và thuộc tính riêng biệt, đồng thời người chơi sẽ có thể giao dịch và thu thập các vật phẩm yêu thích của họ.

Có 4 loại anh hùng theo cấp độ khác nhau: Uncommon, Rare, EpicLegendary. Bên canh đó là các lớp nhân vật với các vai trò khác nhau:

Các loại anh hùng

  • Balanced (Linh hoạt) :Những anh hùng này là những người đa năng, có khả năng xử lý mọi tình huống một cách khéo léo và tinh tế. Khi bạn cần một đồng phạm đáng tin cậy, đừng tìm đâu xa ngoài lớp Linh hoạt.
  • Fighter (Đấu sĩ) :Đối với những người yêu thích sự gần gũi và riêng tư, lớp Fighters chính là nơi diễn ra hành động. Hãy sẵn sàng tung ra những đòn chí mạng khiến kẻ thù của bạn phải cầu xin sự thương xót.
  • Tank (Chống chịu) :Khi mọi việc trở nên khó khăn, kẻ khó khăn sẽ chọn lớp Xe tăng. Kiên cường và kiên cường, những anh hùng này hấp thụ sát thương như một miếng bọt biển, đảm bảo đồng đội của họ có thể thực hiện nhiệm vụ.
  • Speedster (Nhanh nhẹn) :Hãy chớp mắt và bạn có thể bỏ lỡ chúng! Lớp Speedsters đúng như tên gọi của nó, băng qua chiến trường với tốc độ cực nhanh. Đừng để bị lừa bởi sự nhanh nhẹn của họ; tác động của chúng có thể tàn phá.

Kèm theo đó mỗi anh hùng sẽ có các chỉ số cơ bản riêng biệt khác nhau:

Chỉ số cơ bản của Balanced

  • Health (Máu tối đa) :Máu là thước đo quan trọng thể hiện sức bền và sức bền của một anh hùng. Máu của Anh hùng càng cao thì họ càng có thể chịu được nhiều sát thương hơn trước khi gặp trận đấu. Những anh hùng có chỉ số sức khỏe đáng gờm có thể hấp thụ hàng loạt đạn, vụ nổ và đòn đánh, đứng vững giữa sự hỗn loạn của trận chiến.
  • Armor (Giáp tối đa) :Chỉ số Max Armor thể hiện lượng giáp tối đa mà một Anh hùng có thể trang bị trong một trận đấu. Áo giáp là tài nguyên quý giá mà người chơi có thể thu thập trong các trận chiến, cung cấp thêm một lớp bảo vệ trước các cuộc tấn công sắp tới. Các anh hùng thuộc lớp Xe tăng thường tự hào về chỉ số Giáp tối đa cao hơn, cho phép họ trở thành bức tường thành đáng gờm trên chiến trường.
  • Luck (May mắn) :May mắn đóng vai trò thay đổi cuộc chơi trong sức nóng của trận chiến. Chỉ số này xác định khả năng Anh hùng tung ra các đòn chí mạng trong khi gây sát thương. Một Anh hùng có May mắn cao có nhiều khả năng tung ra những đòn chí mạng tàn khốc, xoay chuyển cục diện trận chiến có lợi cho họ. Truyền thần khí may mắn và khiến kẻ thù của bạn phải run sợ trước mỗi đòn chí mạng.
  • Speed (Tốc độ di chuyển) :Bạn cảm thấy cần thiết, cần TỐC ĐỘ! Những anh hùng có chỉ số Tốc độ Di chuyển cao hơn sẽ lao khắp chiến trường với tốc độ cực nhanh, trốn tránh nguy hiểm và nhanh chóng thu hẹp khoảng cách để tấn công kẻ thù. Lớp Speedster, được biết đến với sự nhanh nhẹn và phản xạ nhanh, thường có chỉ số Tốc độ Di chuyển cao hơn, mang lại cho họ khả năng di chuyển vô song.

Tổng kết

Ở trạng thái beta mở, Mighty Action Heroes là một trò chơi trình duyệt đơn giản và thú vị. Nó không phải là bước đột phá mới trong thể loại battle royale, nhưng tính chất thân thiện thông thường của nó chắc chắn sẽ thu hút một số người chơi, trong khi các NFT tùy chọn và cơ chế chế tạo có thể thu hút những người đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game chuyển tiếp dựa trên blockchain hơn. Đây sẽ là một trong những tựa game bắn súng đáng để trải nghiệm trong thời gian sắp tới.

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án review tại đây nhé .Thanks!

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
dang
dang
6 tháng trước

hay