Bitcoin Cats | Dự án GameFi 2D Pixel đầu tiên trên BRC20

Ngày đăng

Hiện tại, một số tựa dự án gamefi thuộc thể loại pixel đang được cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ. Vừa qua, OMG Central đã giới thiệu đến các bạn dự án Pixels của Ronin. Hôm nay, mình sẽ tiếp tục đem đến dự án gamefi đang được đánh giá khá cao đó chính là Bitcoin Cats. Vậy Bitcoin Cats là gì ? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết sau

Nội dung bài viết bao gồm

Giới thiệu

Bitcoin Cats là một dự án Gamefi brc-20 đầu tiên launchpad của BakerySwap dưới dạng 2D pixel. BitcoinCats là nền tảng GameFi kết nối hệ sinh thái Bitcoin với Ethereum.

Bằng cách mang các tài sản Bitcoin (BRC20, Ordinals NFT,…) sang mạng Ethereum, BitcoinCats mang đến nhiều tính năng mới cho tài sản Bitcoin. Bitcoin Cats còn tạo ra một hệ sinh thái tương tác với các yếu tố đa nền tảng khác như SocialFi, Play2Earn, Stake, Farmland, và v.v.

Gameplay

Nếu anh em nào có tham gia con game Pixel bên Ronin rồi thì có lẽ cơ chế và các tính năng khi tương tác ingame khá giống với Pixel. Theo như website công bố, sẽ có các yếu tố như nhân vật (avatar), trang trại (farm land), trang bị (equipment) và còn nhiều tính năng khác.

Bitcoin Cats NFT

NFT BitcoinCats

BitcoinCats NFT là bộ sưu tập gồm 10.000 tác phẩm nghệ thuật về mèo có pixel được khắc trên Ordinals. Họ là một tập hợp các nhân vật đại diện cho một lối sống thoải mái. Được xây dựng bởi những người yêu mèo và các nghệ sĩ cộng đồng, BitcoinCats hy vọng sẽ tạo ra những khoảnh khắc thú vị nhỏ bằng nghệ thuật dễ thương và lan truyền chúng đến mọi nơi trên thế giới.

Ngoài ra, sẽ có sự hơp tác cùng các bên khác nhằm gia tăng sự đa dạng của các nhân vật đại hiện (Avatar).

Lối chơi

Thu thập và nhân giống mèo NFT

Khi bắt đầu trò chơi, các bạn có thể mua mèo NFT bằng cách mua chúng từ thị trường, tham gia các sự kiện hoặc hoàn thành các nhiệm vụ.

Mỗi chú mèo NFT có các đặc điểm và kỹ năng khác nhau. Đặc điểm của mèo bao gồm màu sắc, kiểu lông, tính cách và chủng loại. Kỹ năng của mèo bao gồm tấn công, phòng thủ, tốc độ và sức khỏe.

Các bạn có thể nhân giống mèo của mình để tạo ra những chú mèo NFT mới. Những chú mèo con NFT có các đặc điểm và kỹ năng được thừa hưởng từ bố mẹ của chúng.

Trồng trọt và chăn nuôi

Các bạn sẽ được trồng trọt và chăm sóc thú cưng trên chính mảnh đất của mình. Hiện tại chưa có thêm thông tin cụ thể về việc này nên hãy chờ đợi vào trong tương lai với lối chơi hấp dẫn nãy.

Khám phá các thế giới bí ẩn

Mỗi người chơi có thể khám phá các thế giới bí ẩn khác nhau. Mỗi thế giới có các thử thách và phần thưởng riêng. Các thử thách có thể bao gồm chiến đấu với những kẻ thù, giải các câu đố hoặc thu thập vật phẩm. Phần thưởng có thể bao gồm token, vật phẩm trong trò chơi hoặc thậm chí là những chú mèo NFT mới.

Tokenomics

 • Ticker: $1cat
 • Tổng cung: 10 tỷ $1cat
 • Network: BRC20
 • Phân bổ:
  • Launchpad: 20%
  • Liquidity: 20%
  • Team: 15%
  • Game Rewards cho cộng đồng: 45%

Tiện ích của token : có thể được sử dụng để mua và nâng cấp tài sản trong trò chơi bao gồm hình đại diện, thú cưng, thiết bị, đất nông nghiệp, v.v. Nó cũng phục vụ như vé, cho phép người chơi truy cập các tính năng đặc biệt. Cuối cùng, nó cũng là một memecoin, với logo là một chú mèo siêu dễ thương.

Đánh giá

Hiện tại, dự án chỉ cho phép WL chơi thử và mình chưa thể trải nghiệm để biết chính xác các tính năng của nó, Nhưng theo góc nhìn cá nhân thì các dự án có sự tương tác bằng việc trao đổi hay mua bán giữa người chơi sẽ được cộng đồng đánh giá khá cao. Ngoài ra, Bicoin Cats có lối chơi thế giới mở nên các bạn sẽ phải liên tục khám phá và không bị nhàm chán chưa kể đến việc brc-20 còn được biết đến bởi các sản phẩm về meme.

Trên đây là toàn bộ nghiên cứu của mình về dự án Bitcoin Cats. Các bạn có thể theo dõi thêm các tin từ dự án để có thể săn được WL vào trải nghiệm game nhé. Các bạn có thông tin gì mới về dự án hãy thảo luận thêm bên dưới để mọi người cùng cập nhật nhé

Isocial BitcoinCats

Twitter : https://twitter.com/BitcoinCats1Cat

Telegram : https://t.me/BitcoinCats1CAT

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Inscription à Binance
18 ngày trước

Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?